Tinh dầu Vape béo không chỉ sở hữu cho mình các chai tinh dầu Salt Nic thơm ngon, mà ngay cả dòng tinh dầu Freebase cũng có cho mình vị béo tuyệt vời bên trong những chai tinh dầu. Đến với tinh dầu Vape béo gốc Freebase, những Vaper không hút được Nicotine cao sẽ được nếm thử mùi vị mà trước giờ hầu như chỉ có ở Juice Salt Nic, vị béo của các loại đồ ngọt, của các loại thức uống như cà phê hay trà sữa, gói gọn trong một chai tinh dầu.

Bài viết này sẽ đi vào giới thiệu tinh dầu Johnny Creampuff và tinh dầu 1982, gồm các chai Juice béo bán chạy nhất trong tháng 11 này. Các thông tin về hương vị và số lượng sản phẩm có sẵn tại EZVape sẽ được cập nhật ngay dưới đây.

Tinh dầu Vape béo dòng nào đang bán chạy trên thị trường?

Thật ra nếu nói đến các dòng tinh dầu Vape béo gốc Salt Nic, thì có khá đa dạng dòng bán chạy trên thị trường hiện nay, tuy nhiên khi so sánh ở dòng tinh dầu Freebase thì còn gặp khá hạn chế về sự đa dạng của thương hiệu cho riêng dòng tinh dầu đặc biệt này.

tinh dầu vape béo

Đến với tinh dầu Freebase, hiện tại nếu xét theo mảng hương vị Juice béo thì chúng ta sẽ có Johnny Creampuff, một hãng chuyên sản xuất các chai tinh dầu vị bánh béo có cả các sản phẩm Juice Salt Nic, và tinh dầu 1982, một hãng chuyên cung cấp các sản phẩm tinh dầu Freebase vị trái cây mát lạnh, nay đã mở rộng ra các sản phẩm vị béo ngậy.

Tinh dầu Johnny Creampuff hiện đang bán chạy loại nào?

Johnny Creampuff là tên một hãng tinh dầu thuốc lá điện tử đến từ Mỹ chuyên sản xuất cái chai Juice có hương vị béo ngậy từ bánh su kem mix với vị trái cây hay một vị tráng miệng, thuốc lá thơm lừng đi kèm với đó. Hãng này tập trung sản xuất các chai Juice Salt Nic với đậm đà hương vị Nicotine pha lẫn vị béo độc đáo.

Bên cạnh Juice Salt Nic, Johnny Creampuff cũng mở rộng sang sản xuất dưới dạng tinh dầu Freebase cùng với một hương vị mượt mà và nhẹ Nicotine hơn, tuy nhiên số lượng Juice sẽ khá giới hạn ở dòng Freebase. Đến với tinh dầu Freebase, Johnny Creampuff sẽ hỗ trợ 2 mức Nicotine gồm 3mg và 6mg.

Johnny Creampuff Banana 100ml – Vị chuối

johnny creampuff

Mang hương vị đặc trưng của bánh su kem vị chuối, mùi chuối sẽ khá thơm lừng và béo ngậy tạo nên cảm giác vừa lạ miệng vừa cuốn hút.

Johnny Creampuff Original 100ml – Vị bánh su kem truyền thống

johnny creampuff

Alt tag: tinh dầu freebase

Vị bánh su kem truyền thống cũng quyến rũ không kém khi mang đến vị béo của su kem, trải đầy khắp khoang miệng và tạo cảm giác vô cùng hấp dẫn.

Tinh dầu 1982 – Tinh dầu Freebase lạnh

Tinh dầu 1982 cũng là một thương hiệu có tiếng đến từ Mỹ trong ngành thuốc lá điện tử khi cho ra mắt các chai Juice lạnh vị trái cây và thức uống khá phổ biến trên thị trường. Trong thời gian gần đây, thương hiệu này đã cho ra mắt dòng sản phẩm tinh dầu 1982 vị kem khoai môn vô cùng lạ miệng và độc đáo, là một trong số ít các dòng tinh dầu Vape béo đến từ 1982.

1982 Taro Ice Cream 100ml – Vị kem khoai môn lạnh

tinh dầu 1982

Đến với chai tinh dầu thơm ngon này của nhà 1982, anh em sẽ được cảm nhận mùi vị ngọt dịu không quá gắt của khoai môn kèm hương vị thơm lừng của loại quả này, tiếp theo đó sẽ là phần hậu vị mát lạnh tạo một cảm giác khoan khoái trong khoang miệng của bạn khi Vaping.

Johnny Creampuff Original Salt Nic 30ml

tinh dầu salt nic

Đây là vị cơ bản của dòng tinh dầu Vape béo Johnny Creampuff khi sở hữu vị bánh su kem truyền thống, cùng một chút hương vị béo ngậy của vanilla, tạo nên cảm giác bùng nổ của vị béo khắp khoang miệng khi vaping.

Tinh dầu 1982 và Johnny Creampuff chính hãng tại cửa hàng EZVape

EZVape là đơn vị cung cấp các sản phẩm tinh dầu Vape béo Johnny Creampuff và tinh dầu 1982 chính hãng tại thị trường Việt Nam. Nếu bạn cần được tư vấn về các dòng tinh dầu Freebase, tinh dầu Salt Nic, Pod system, Pod dùng 1 lần, Relx và các phụ kiện Vape chính hãng. Sau đây là thông tin liên hệ để bạn thuận tiện hơn trong việc mua hàng tại EZVape, hãy liên hệ với chúng tôi thông qua:

Hotline : 0912799091
  0399999939

  0799999979

Fanpage: Ezvape.vn – Relx Vape Shop Chính Hãng

                Pinkvape.vn by Ezvape – Relx Vape Shop Chính Hãng

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 79/12 Nguyễn Hữu Cầu, Tân Định, Quận 1 hay 109/F7 Bến Vân Đồn, Phường 9, Quận 4.

EZVape hân hạnh được phục vụ các bạn mọi lúc mọi nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.