Tinh dầu Vape béo Gold Leaf tạo nên được khái niệm tinh dầu Vape vị thuốc lá truyền thống khi mang được hương vị chân thực và sống động khi sử dụng Vape. Bằng cách mang đến một hương vị y hệt như thuốc lá mà còn ít gây hại đến sức khỏe người hút, Gold Leaf GMT, Gold Leaf Emericano và Gold Leaf Acapulco là ba chai Juice được nhiều Vaper lựa chọn khi lần đầu sử dụng tinh dầu của thương hiệu này.

Không chỉ dừng lại ở các chai Juice Salt Nic mà giờ đây hãng này còn sản xuất ra hẳn dòng Juice Freebase để phục vụ cho những người hút Nicotine thấp hay mới chơi Vape có cơ hội được trải nghiệm vị ngon đến từ thuốc lá. Hãy cùng EZVape khám phá ba chai tinh dầu Freebase cực đã ngay tại bài viết này nhé.

Tinh dầu Vape béo Gold Leaf – Một vài lưu ý trước khi sử dụng sản phẩm

Bài viết ngày hôm nay sẽ đề cập riêng đến dòng Juice Freebase gồm hai chai Gold Leaf GMT và Gold Leaf Acapulco. Thực ra dòng Gold Leaf phiên bản Juice Salt Nic cũng có mặt tại EZVape nhưng sẽ được giới thiệu ở một bài viết khác. Để giúp anh em không nhầm lẫn mua Juice Freebase và Juice Salt Nic thì mời mọi người hãy xem qua một vài lưu ý nho nhỏ về thông tin của sản phẩm trước khi mua em nó tại cửa hàng của tụi mình nhé.

Chất Juice của em này đặc hay lỏng?

Vì là Juice Freebase nên tất nhiên dung tích em nó sẽ nhiều hơn, đồng thời chất Juice sẽ lỏng hơn hẳn so với Juice Salt Nic. Lý giải cho điều này thì do thiên về tạo khói đồng thời hỗ trợ cho người hút Nicotine thấp nên chất Juice lỏng thì sẽ đốt được nhiều khói hơn, đồng thời có thể bảo toàn được hương vị của tinh dầu ở mức Nicotine thấp. Bên cạnh đó, dung tích của em này nhiều nhưng thời lượng hút vẫn sẽ tương đương với Juice Salt Nic do dùng nhiệt cao thì sẽ hóa hơi nhiều, còn nhiệt thấp sẽ hóa hơi ít.

Mức Nicotine của ba chai Juice Freebase nhà Gold Leaf là bao nhiêu?

Vì là Juice Freebase nên cả ba đều sở hữu cho mình mức Nicotine lần lượt là 3mg và 6mg tùy theo sở thích của anh em. Tại EZVape sẽ cung cấp đến cho anh em đầy đủ 2 lựa chọn Nicotine này dành cho những Vaper mới chơi Vape và muốn thử qua vị tinh dầu Vape thuốc lá thơm lừng của nhà Gold Leaf.

Ba chai Juice Freebase này sẽ có vị gì

Phần mô tả hương vị của những chai Juice rất quan trọng nhằm giúp cho Vaper quyết định đâu là hương vị tinh dầu thơm ngon dành cho mình. Tại EZVape trước đó đã có bài viết mô tả phần mùi hương của ba chai tinh dầu nhà Gold Leaf lần lượt là Gold Leaf GMT, Gold Leaf Acapulco, Gold Leaf Emericano.

Do đó, nếu như vẫn đang phân vân không biết lựa chọn chai Juice Freebase nào thì anh em có thể thử tham khảo bài viết được đính kèm ở đây nhằm tham khảo qua trước khi đưa ra quyết định mua. Việc mua được chai Juice phù hợp chắc chắn sẽ làm cho việc Vaping của anh em trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

Tinh dầu Vape béo Gold Leaf – Ba chai Juice Freebase có sẵn tại EZVape năm 2023

Gold Leaf Acapulco 100ml

gold leaf acapulco

Gold Leaf GMT 100ml

gold leaf gmt

Gold Leaf Emericano 100ml

tinh dầu vape béo

Gold Leaf Acapulco, Gold Leaf GMT và Gold Leaf Emericano chính hãng tại Việt Nam

Đến với EZVape, bạn sẽ không chỉ được cung cấp các dòng tinh dầu Vape béo như Gold Leaf Acapulco, Gold Leaf GMT và Gold Leaf Emericano được giới thiệu ở trên bài viết mà còn đi kèm với chất lượng tốt nhất cũng như đảm bảo sản phẩm chính hãng tại cửa hàng của EZVape.

Không chỉ vậy, cửa hàng tụi mình còn cung cấp cho các bạn rất nhiều sự lựa chọn khi đến với vape, hỗ trợ giao hàng khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, bên cạnh đó phân phối nhiều dòng sản phẩm phục vụ cho vape như Tinh dầu Vape, tinh dầu hút Pod giá rẻ, Relx, Pod dùng 1 lần và các phụ kiện Vape chính hãng. Bạn có thể đến cửa hàng tại quận 4 của EZVape hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn thông qua các thông tin sau:

Hotline : 0912799091
  0399999939

  0799999979

Fanpage: Ezvape.vn – Relx Vape Shop Chính Hãng

                Pinkvape.vn by Ezvape – Relx Vape Shop Chính Hãng

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 79/12 Nguyễn Hữu Cầu, Tân Định, Quận 1 hay 109/F7 Bến Vân Đồn, Phường 9, Quận 4.

EZVape hân hạnh được phục vụ các bạn mọi lúc mọi nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.