Tinh dầu Vape béo được biết đến như một hương vị thơm ngon, béo ngậy. Thay vì ngọt dịu hoặc chua nhẹ như các dòng tinh dầu trái cây khác. Ta có thể nói, rằng tinh dầu chính là yếu tố cốt lõi quyết định vị ngon khi hút các sản phẩm thuốc lá điện tử. Hiện nay trên thị trường có vô số các hãng tinh dầu Salt Nic vị béo đặc biệt. Có thể kể đến như Tokyo Salt Nic, Johnny Creampuff, Gcore Rodeo, và tinh dầu 1982. Sau đây tại bài viết này, EZVape sẽ gử đến bạn các dòng tinh dầu Vape béo được xem là best seller trong tháng 7 năm 2022 này nhé.

Tinh dầu Vape béo sẽ phù hợp với những ai?

Có thể nói, tinh dầu Vape béo được biết đến như một loại tinh dầu có hương vị béo ngậy. Từ các loại bánh ngọt, từ các món nước trà sữa, và mới đây nhất là các hương vị béo đến từ trái cây. Đặc trưng của tinh dầu Vape béo chính là hương vị này sẽ chiếm đa số ở các dòng tinh dầu Salt Nic 30ml với mức Nicotine lần lượt là 35 ni và 50 ni. 

Chính vì đặc trưng nồng độ Nicotine cao, mà dòng tinh dầu này có thể sẽ không phù hợp với những người mới bắt đầu chơi thuốc lá điện tử Pod hoặc Vape. Do việc hấp thụ một mức Nicotine cao và chưa quen có thể khiến người hút bị chóng mặt. Có trải nghiệm không tốt khi hút. Vì vậy, nếu như bạn là một người hút Vape lâu năm, đang cảm thấy ngán các vị tinh dầu thông thường. Vậy thì bạn có thể thử đổi gió với tinh dầu Vape béo.

Tinh dầu Vape béo – Lưu ý về sản phẩm

Như đã được đề cập ở trên, tinh dầu Vape béo sẽ thường có mức Nicotine cao. Nên sẽ không phù hợp với những người chưa hút thuốc lá hoặc không quen hút mức ni cao. Chính vì vậy, trước khi thử tinh dầu béo thì bạn nên hút các loại tinh dầu có mức ni từ thấp để tập làm quen. Sau đó đổi sang các loại cao hơn để quen hút ni cao.

Tinh dầu Vape béo – Điểm qua 5 hương vị trái cây béo best seller tháng 7

Tokyo Corn Milk Salt Nic 30ml – Vị sữa bắp

Tokyo Corn Milk Salt Nic 30ml

Dòng sản phẩm tinh dầu Tọkyo Salt Nic mang đến một làn gió mới trong thị trường thuốc lá điện tử. Với các hương vị đa dạng như vị nước uống, vị rượu và vị trái cây. Tokyo Salt Nic là dòng Juice Nicotine cao hứa hẹn mang lại vị ngon khó cưỡng. Vị sữa bắp đến từ hãng tinh dầu này mang lại vị béo của sữa hòa quyện cùng vị bắp. Cảm giác thơm ngon khó cưỡng.

Tokyo Iced Pina Colada Salt Nic 30ml – Vị dứa dừa nhiệt đới

Tokyo Iced Pina Colada Salt Nic 30ml

Tiếp tục là hương vị độc đáo của dứa kết hợp với dừa của Tokyo Juice. Khi vaping cùng sản phẩm này, bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt của dứa. Sau đó là vị béo ngậy của dừa ở phần hậu vị cùng cảm giác the mát sảng khoái.

Gcore Rodeo Banana Ice Salt Nic 30ml – Vị chuối béo ngậy

Rodeo Banana Ice Salt Nic 30ml

Gcore Rodeo được biết đến như một hãng tinh dầu với các hương vị trái cây chuyên dụng. Nhờ thành công ở dòng Pod hút 1 lần mà hãng này quyết định cho ra đời các dòng tinh dầu Salt Nic vị trái cây thơm ngon. Gcore Rodeo vị Banana Ice mang đến vị chuối béo ngậy hòa quyện cùng vị bạc hà the mát. Tạo nên cảm giác độc đáo khi hút thuốc lá điện tử.

Tinh dầu Vape béo chính hãng tại TP.Hồ Chí Minh

Để có thể trải nghiệm được vị ngon tinh túy nhất đến từ các loại tinh dầu Vape, bạn không chỉ cần lựa chọn được thiết bị hút thuốc lá điện tử phù hợp mà còn phải chọn mua các dòng tinh dầu chính hãng. EZVape là nhà phân phối các sản phẩm tinh dầu Vape bép cùng các loại sản phẩm về thuốc lá điện tử bao gồm Tinh dầu Vape, tinh dầu Salt Nic giá rẻ, Relx, Pod Kit, Pod dùng 1 lần và các phụ kiện Vape. Bạn có thể đến cửa hàng tại trực tiếp của EZVape hoặc liên hệ thông qua các kênh hỗ trợ trực tuyến theo các thông tin sau:

Hotline: 0912799091

Fanpage: Ezvape.vn – Relx Vape Shop Chính Hãng

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 109/F7 Đường Bến Vân Đồn, Phường 9, Quận 4, TPHCM.

EZVape hân hạnh được phục vụ các bạn mọi lúc mọi nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.