Tinh dầu Vape vị thuốc lá là một giải pháp dành cho những người đang hút thuốc lá truyền thống chuyển sang hút thuốc lá điện tử như một giải pháp cải thiện sức khỏe của mình. Do đã quá quen với vị thuốc lá truyền thống nên khi mới chuyển sang Vape nhiều người sẽ cảm thấy không quen với vị tinh dầu trái cây mà các dòng sản phẩm này mang lại.

Chính vì vậy, Old Smuggler và Black Note là hai sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những tín đồ muốn hút Vape và ưa chuộng hương vị thuốc lá truyền thống nguyên bản. Nếu như bạn đang tìm kiếm các hương vị kể trên, vậy thì hãy ghé lại bài viết này của EZVape để tìm hiểu thông tin về sản phẩm.

Old Smuggler – Tinh dầu Vape vị thuốc lá béo đến từ Nga

Old Smuggler là một thương hiệu Juice Salt Nic đến từ Nga, được biết đến rộng rãi bởi các anh em Vaper khi xuất hiện khá sớm tại thị trường Việt Nam. Hương vị Old Smuggler được đánh giá là dễ hút và khá giống với vị thuốc lá mà các Vaper thường hút. Một trong những điểm mới lạ hơn mà dòng này mang lại chính là các hương vị thuốc lá được mix thêm với các vị tạo nên độ béo cho sản phẩm. 

tinh dầu vape vị thuốc lá

Chính vì vậy, mà các chai Juice Salt Nic này cũng được tính là tinh dầu Vape béo, bạn cũng có thể thử trải nghiệm qua dòng này để tận hưởng các vị thuốc lá chát nhẹ ở đầu lưỡi, và béo ngậy. Old Smuggler mang đến mức Nicotine 50mg mạnh mẽ cho anh em yêu thích hút Ni cao trải nghiệm.

Các hương vị của Old Smuggler là gì?

Old Smuggler mang đến nhiều hương vị thuốc lá béo đặc trưng, trong số đó nổi bật một vài hương vị như thuốc lá mix bánh táo, thuốc lá mix hạt dẻ lạnh, vị thuốc lá bánh quy béo ngậy. Sản phẩm hiện đang gồm 6 hương vị đa dạng được cung cấp tại EZVape, các bạn có thể tham khảo thêm tại đây để xem xét và chọn lựa các của mình tại trang sản phẩm.

Black Note – Tinh dầu Vape vị thuốc lá và xì gà đến từ Mỹ

Black Note là dòng Juice Salt Nic mới đặt chân đến thị trường Việt Nam, với nguồn gốc đến từ Hoa Kỳ. Em Juice Mỹ này có cho mình những công nghệ sản xuất tiên tiến nhất, cùng khâu kiểm duyệt gắt gao trong quá trình chắt lọc tinh dầu. Nhờ vậy, mà hương vị em này lên thường rất mượt và ít bị gắt họng nhiều như các chai Juice trước đó trên thị trường, cùng với một mức Nicotine tương đối cao là 50mg.

black note

Black Note mang lại hương vị thuốc lá truyền thống từ những thương hiệu thuốc lá đình đám trên thị trường, với hương vị gần như tương đồng với vị thuốc lá đặc trưng của từng thương hiệu. Điều này là do Black Note trước khi sản xuất tinh dầu Vape, đã là một thương hiệu sản xuất thuốc lá truyền thống lớn trong ngành, chính vì vậy không lấy làm lạ gì khi họ có thể mô phỏng được hương vị chân thật đó vào các chai Juice Salt Nic của mình.

Các hương vị Black Note mang đến cho Vaper

Thay vì mang hương vị béo như Old Smuggler, Black Note mang lại các vị thuốc lá truyền thống từ những thương hiệu lâu đời như thuốc lá Virginia, thuốc lá Latakia, thuốc lá Cavendish. Hiện sản phẩm gồm 12 hương vị và đang được bày bán tại website của EZVape.

Tinh dầu Vape vị thuốc lá chính hãng tại Việt Nam

Vậy thì lựa chọn Old Smuggler hay Black Note, nếu như ưa thích vị béo ngậy thì Old Smuggler sẽ rất phù hợp với bạn, còn nếu như bạn ưa dùng các vị thuốc lá nguyên bản thì Black Note sẽ phù hợp hơn, và cả hai sản phẩm hiện đang được cung cấp tại EZVape.

EZVape là đơn vị cung cấp các sản phẩm tinh dầu Salt NicFreebase chính hãng tại Việt Nam với cửa hàng ở TP.Hồ Chí Minh cũng như hỗ trợ giao hàng trực tiếp toàn quốc tại Việt Nam. Nếu bạn cần được tư vấn về các dòng Pod system, Pod dùng 1 lần, Relx cùng thiết bị Vape và các phụ kiện Vape chính hãng. Sau đây là thông tin liên hệ để bạn thuận tiện hơn trong việc mua hàng tại EZVape, hãy liên hệ với chúng tôi thông qua:

Hotline : 0912799091
  0399999939

  0799999979

Fanpage: Ezvape.vn – Relx Vape Shop Chính Hãng

                Pinkvape.vn by Ezvape – Relx Vape Shop Chính Hãng

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 79/12 Nguyễn Hữu Cầu, Tân Định, Quận 1 hay 109/F7 Bến Vân Đồn, Phường 9, Quận 4.

EZVape hân hạnh được phục vụ các bạn mọi lúc mọi nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.