Tokyo Golden là dòng tinh dầu Salt Nic Juice 30 mg và 50 mg được nhiều anh em săn đón trong tháng 7 vừa qua. Tokyo Juice là thương hiệu cha đẻ của Tokyo Golden cũng như dòng Tokyo Iced đình đám được ra mắt trước đó và khá thịnh hành trong khoảng thời gian năm 2021.

Đến với phiên bản lần này, tất nhiên sẽ có những cải tiến, đổi mới nhất định ở vị tinh dầu cũng như phần bao bì được thiết kế mới mẻ. Bài viết này sẽ tập trung đề cập đến vị trái cây nhiệt đới thơm ngon có ở Tokyo Golden, và hãy cùng tìm hiểu điểm khác biệt giữa sản phẩm này so với Tokyo Iced, từ đó chọn mua tinh dầu Salt Nic phù hợp với mình.

Tokyo Golden sẽ khác với Tokyo Classic ở điểm nào?

Về hương vị trong một chai tinh dầu Tokyo Juice

Tất nhiên ở dòng Tokyo Golden này sẽ cho mình một “chất riêng” hơn so với Tokyo Classic được cho ra mắt trước đây. Giới thiệu đôi nét về Tokyo Classic, thì đây là dòng tinh dầu Salt Nic có hương vị quen thuộc với các loại trái cây như xoài, đào, táo, nho và bạc hà. Nếu như xem qua tất cả hương vị của dòng này, bạn sẽ nhận ra một điều rằng hầu như tất cả đều là vị trái cây, và chỉ có một vị ở mỗi chai tinh dầu.

Khi số lượng tinh dầu Vape tăng lên mỗi ngày từ nhiều hãng khác nhau, nhiều anh em sau khi trải nghiệm các dòng tinh dầu trái cây thì đều sẽ muốn tìm kiếm thêm những hương vị mới lạ để vaping. Hiểu được điều này mà hãng Tokyo Juice đã cho ra mắt bộ sưu tập Tokyo Golden, với nhiều hương vị trái cây khác nhau được mix trong 1 chai tinh dầu, kèm vị the mát của bạc hà.

Với sự đổi mới này, dòng Salt Nic Juice 30 mg và 50 mg Tokyo Golden đều sẽ mang lại hương vị mới lạ để phục vụ cho anh em vaper. Đây được xem là điểm độc đáo khi mua tinh dầu Salt Nic Tokyo Golden.

Về nồng độ Nicotine

Ở Tokyo Classic, sẽ có 4 mức Nicotine cho bạn lựa chọn, tương ứng với 0 mg, 20 mg, 30 mg, và 50 mg. Việc có cho mình nhiều nồng độ Nicotine sẽ giúp cho dân chơi có thể làm quen được với thuốc lá điện tử, đặc biệt là đối với người nghiện thuốc lá lâu năm và đã quen với việc hút thuốc có Nicotine cao.

Khi đến với Tokyo Golden, nồng độ Nicotine cũng tương tự với Tokyo Classic, tuy nhiên hãng Tokyo Juice đã quyết định loại bỏ mức Nicotine 0 mg nên chỉ còn 20 mg, 30 mg, và 50 mg. Mức Nicotine có phần cao nên chỉ phù hợp với các anh em vaper lâu năm đã quen hút Nicotine cao.

Các anh em vaper cũng cần lưu ý chọn đúng mức Nicotine phù hợp khi hút Tokyo Golden tránh để bị sặc hoặc khé cổ, làm mất cảm giác ngon miệng khi hút Pod.

Tokyo Golden và 3 hương vị trái cây nhiệt đới

Tokyo Golden Orange Peach Salt Nic 30ml

 tokyo golden

Sự pha trộn giữa vị đào ngọt ngào đi kèm với vị cam thơm ngon, cùng với vị tinh dầu bạc hà the mát ở phần hậu vị, mang đến cảm giác kích thích vị giác khi vaping cùng chai tinh dầu Salt Nic Juice 30 mg này. 

Tokyo Golden Mixed Melons Salt Nic 30ml

tokyo juice

Mang đến tiền vị là dưa hấu ngon ngot,đi kèm với vị ngọt của mật ong và dưa lưới, tiếp đến là phần hậu vị của bạc hà the mát, tạo nên một loại tinh dầu bạc hà và trái cây giúp bạn sảng khoái cả một ngày dài khi vaping.

Tokyo Golden Lush Kiwi Berry Salt Nic 30ml

mua tinh dầu salt nic

Tiếp tục là tinh dầu Salt Nic juice 30 mg vị dưa hấu đỏ mọng nước, thơm ngon pha với vị chua nhẹ của các loại quả mọng và kiwi, tạo nên vị chua chua ngọt ngọt ở tiền vị và vị bạc hà the mát ở hậu vị, cảm giác như bạn đang được phục vụ một cốc nước trái cây mát lạnh.

Điểm bán Juice Salt Nic ngon uy tín tại Việt Nam

Được biết đến như là một trong những nơi uy tín để anh em mua tinh dầu Salt Nic, bao gồm dòng tinh dầu 30mg Tokyo Golden, EZVape tự tin là điểm đến uy tín cho các bạn lựa chọn khi đến với vape. EZVape hỗ trợ giao hàng khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

Bên cạnh đó phân phối nhiều dòng sản phẩm phục vụ cho vape như Tinh dầu Vape, tinh dầu hút Pod giá rẻ, Relx, Pod dùng 1 lần và các phụ kiện Vape chính hãng. Bạn có thể đến cửa hàng tại quận 4 của EZVape hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn thông qua các thông tin sau:

Hotline: 0912799091

Fanpage: Ezvape.vn – Relx Vape Shop Chính Hãng

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 109/F7 Đường Bến Vân Đồn, Phường 9, Quận 4, TPHCM.

EZVape hân hạnh được phục vụ các bạn mọi lúc mọi nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.