Tiếp nối với các thông tin liên quan đến Tokyo Juice tại bài viết trước đó. Bài viết này sẽ tập trung đề cập đến các hương vị mà EZVape vẫn chưa đề cập ở bài viết trước của dòng Tokyo Salt Nic 35 này nhé. Salt Nic Tokyo là dòng tinh dầu Salt Nic đặc trưng với Nicotine dạng muối cùng mức Nicotine là 35, phù hợp với các người hút lâu năm. Sản phẩm mang lại nhiều hương vị trái cây thơm mát và dễ dùng.

Dưới bài viết này sẽ cung cấp thông tin mô tả về các loại hương vị của sản phẩm. Cũng như các câu hỏi thường gặp khi đang sử dụng tinh dầu này.

Tokyo Juice – Ưu điểm của Tokyo Salt Nic 35

Được sản xuất và tung ra thị trường chỉ mới vài năm vừa qua nhưng đây được xem là một hãng lâu đời ở mảng thuốc lá điện tử. Tuy nhiên sản phẩm Tinh dầu Salt Nic Tokyo vẫn có được cho mình những ưu điểm riêng ở sản phẩm:

Tỷ lệ PG và VG của sản phẩm được cân bằng một cách hài hòa. Đảm bảo mang lại được hương vị thơm ngon khi hút. Các mùi hương trái cây được cho vào sản phẩm có chiết xuất từ các loại trái cây tự nhiên. Được trải qua nhiều khâu chắt lọc nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn là tốt nhất.

Nhờ sở hữu cho mình số lượng mùi hương đa dạng, phong phú mà tinh dầu Tokyo Salt Nic 35 được nhiều dân chơi đánh giá là khả năng lên khói của dòng này tương đối ổn. Hương vị khá đậm đà khi hút, lưu lại phần hậu vị thơm ngon và dễ chịu sau khi vaping. Mức Ni 35 cũng khá phù hợp cho dân chơi thuốc lá điện tử lâu năm sử dụng và cả người mới.

Tokyo Juice – Giới thiệu các hương vị hấp dẫn của tinh dầu Tokyo Salt Nic 35

Ngoài ba vị kẹo nho, vị việt quất lạnh và vị táo đỏ được giới thiệu trước đó. Sau đây hãy cùng EZVape đi sâu hơn vào một số hương vị hấp dẫn khác đến từ dòng sản phẩm Tokyo Juice này nhé

Tokyo Iced Pina Colada Salt Nic 30ml (Vị dứa dừa lạnh)

tokyo juice

Cảm nhận hương vị ngọt và thơm tho từ dứa, cùng vị dừa béo ngậy được tinh chế lại dưới dạng một chai tình dầu Salt Nic 35 ni, bạn sẽ cảm nhận được vị lạnh có phần dễ chịu hơn so với vị nho.

Tokyo Iced Litchi Salt Nic 30ml (Vải mát lạnh)

tokyo salt nic

Vị vải được xem là một trong những vị có mùi thơm đậm đà ngay từ những lần nhả khói đầu tiên khi vaping cùng sản phẩm này. Dòng Salt Nic Tokyo này sẽ có mức ni 35 cũng hương vị đặc trưng của vải. Kết hợp với vị mát lạnh từ bạc hà.

Tokyo Iced Cappuccino Salt Nic 30ml (Vị cà phê lạnh)

salt nic tokyo

Vị cà phê Iced Cappuchino là một vị mới lạ ở dòng tinh dầu Salt Nic Tokyo Juice. Bạn sẽ cảm nhận được hương thơm đặc trưng của một tách cà phê. Nhưng sẽ không cảm thấy bị đắng, phần hậu vị sẽ là vị the mát đặc trưng của bạc hà.

Tokyo Juice – Môt số câu hỏi thường gặp

Tại sao hút Salt Nic Tokyo không được nhiều khói?

Do đặc trưng là tinh dầu Salt Nic và chỉ có thể sử dụng ở các thiết bị Pod System công suất thấp. Nhiệt độ dùng khi hóa hơi tinh dầu sẽ thấp để bảo toàn được vị ngon của tinh dầu.

Tại sao hút Salt Nic Tokyo bị nhạt?

Như đã đề cập ở trên, tinh dầu Salt Nic là một dạng Nicotine muối. Do có nồng độ Nicotine cao nên khi hút cần phải được đốt với công suất thấp để giữ nguyên vị ngon của tinh dầu.

Tại sao hút Tokyo Juice dễ bị choáng?

Nguyên nhân này là do bạn chưa quen với nồng độ Nicotine cao. Do sản phẩm chứa 35mg Nicotine sẽ dễ khiến cho người chưa hút quen cảm thấy chóng mặt hoặc buồn nôn. Hãy quay lại sử dụng sản phẩm khi bạn đã quen với mức Nicotine cao nhé.

Mua Tokyo Juice tại đâu ở TP.Hồ Chí Minh?

EZVape là đơn vị cung cấp các sản phẩm tinh dầu Tokyo Salt Nic tại Việt Nam. Đồng thời EZVape còn hỗ trợ giao hàng trực tiếp toàn quốc. Nếu bạn cần được tư vấn về các dòng tinh dầu vape, Pod system, Pod dùng 1 lần, Relx và các phụ kiện Vape chính hãng. Sau đây là thông tin liên hệ để bạn thuận tiện hơn trong việc mua hàng tại EZVape, hãy liên hệ với chúng tôi thông qua:

Hotline: 0912799091

Fanpage: Ezvape.vn – Relx Vape Shop Chính Hãng

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 109/F7 Đường Bến Vân Đồn, Phường 9, Quận 4, TPHCM.

EZVape hân hạnh được phục vụ các bạn mọi lúc mọi nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.