Top 5 hương vị tinh dầu vape béo Johnny Creampuff mà bạn không thể bỏ qua

Khi đã là một tín đồ vape, bạn chắc hẳn luôn muốn trải nghiệm nhiều hương vị mới lạ từ các loại tinh dầu Freebase hay tinh dầu Salt Nic, nếu đã từng trải nghiệm qua dòng tinh dầu vape trái cây thì chắc hẳn tinh dầu vape béo là một khái niệm khá mới mẻ đối với bạn. Johnny Creampuff là một trong những dòng tinh dầu Salt Nic 30ml và Freebase 100ml mang vị béo ngậy, khá phổ biến với nhiều dân chơi các mùi hương béo. Vậy Johnny Cream Puff là gì? Các hương vị Johnny Creampuff gồm mấy loại? Tất cả những điều bạn cần biết sẽ được giải đáp tại bài viết này.

Giới thiệu về tinh dầu Vape béo Johnny Creampuff

Hãy thử tưởng tượng vị ngon của những chiếc bánh ngọt, vị của trà sữa hay sữa tươi trân châu đường đen. Được cô đọng lại dưới dạng những giọt tinh dầu vape béo. Tinh dầu vape béo thực chất là các dòng tinh dầu Salt Nic hoặc Freebase mang vị của các loại đồ ăn hay thức uống béo ngậy như bánh tiramisu, socola sữa hay vị bánh trứng. Mang nhiều hương vị chân thực. Đồng thời vẫn đảm bảo được sự an toàn cho sức khỏe của người dùng từ những nguyên liệu chất lượng cao.

Johnny Cream Puff là dòng sản phẩm tinh dầu Salt Nic đến từ hãng Tinted Brew Liquid Co. Được mệnh danh là hãng sản xuất tinh dầu chất lượng cao với danh tiếng vang rộng khắp thế giới. Hãng luôn chú trọng trong việc phát triển sản phẩm. Vì thế nên số lượng sản phẩm mới luôn được cập nhật hàng tháng. Trong số các dòng sản phẩm của hãng, Johnny Cream Puff được xem là dòng tinh dầu vape béo nổi bật trong số tất cả. Sở hữu cho mình công thức chuyên dụng để mang đến vị ngon phù hợp cho Vape và Pod System.

Giới thiệu về tinh dầu Vape béo Johnny Creampuff

Sở hữu cho mình dung tích Salt Nic 30ml hoặc Freebase 100ml dành cho người mới chơi. Dòng Salt Nic sở hữu 2 mức nồng độ Nicotine cao 30mg và 50mg dễ dàng lựa chọn. Dòng sản phẩm này rất phù hợp với các dân chơi mong muốn trải nghiệm vị ngon chân thực nhờ vào độ Nicotine đậm đặc trưng của dòng Salt Nic. Sau đây là 5 dòng tinh dầu vape béo Johnny Creampuff đang thịnh hành trên thị trường Việt Nam.

Johnny Creampuff Caramel Tobacco Salt Nic 30ml

johnny cream puff

Tinh dầu vị bánh kem caramel pha chút vị của xì gà. Mang hương vị béo ngậy của Caramel và thuốc lá. Đây là một dòng khá thịnh hành nhờ hương vị bánh đậm vị và béo ngọt.

Johnny Creampuff Original Salt Nic 30ml

tinh dầu vape béo

Tinh dầu Johnny Creampuff vị bánh su kem béo ngậy cùng hương thơm nồng nàn của vani. Nếu bạn là một tín đồ của các dòng hương vani nồng nàn, béo ngậy. Thì đây chắc hẳn là dòng sản phẩm bạn không thể bỏ qua.

Johnny Creampuff Strawberry Salt Nic 30ml

tinh dầu salt nic

Nếu bạn muốn thử trải nghiệm dòng tinh dầu vape béo mang hương vị trái cây. Bạn không thể không thử qua Johnny Creampuff hương vị bánh su kem dâu tây vô cùng ngọt ngào.

Johnny Creampuff Original 100ml

YQM F8MB8GrGJeblvnFuxVho1XepkSJc3oBOSZec625N6rakp3PU5aBOYnREcoFxPRsNK3 l4UfujdO0ToxhZ3eEL cTDu3sHBRVjNuuHJHPzwjx eodJ2U9bhF8Yd mR

Mang hương vị bánh su kem vị vani. Tuy nhiên đây là dòng đặc trưng Freebase 100ml dùng cho các dân chơi vừa mới tập vaping và muốn trải nghiệm hương vị Nicotine thấp để làm quen trước.

Johnny Creampuff Banana 100ml

Johnny Creampuff Banana

Nếu bạn yêu thích hương thơm ngọt từ chuối và vị béo ngậy từ bánh su thì đây là hương vị mang sự kết hợp của 2 loại trên. Được xem là dòng bán chạy nhất của Johnny Cream Puff, mang đến trải nghiệm tuyệt vời, sống động với mức Nicotine thấp.

Nhà cung cấp tinh dầu Vape chính hãng Việt Nam – EZVape.vn

Tùy theo sở thích mà bạn có thể lựa chọn được dòng tinh dầu Johnny Creampuff phù hợp với bản thân sau khi được cung cấp thông tin ở bài viết trên. Bên cạnh việc chọn đúng sản phẩm phù hợp, bạn cũng cần tìm được nơi bán tinh dầu vape chính hãng để trải nghiệm vaping được trọn vẹn.

EZVape là đơn vị cung cấp các sản phẩm tinh dầu Vape béo Johnny Puff chính hãng tại Việt Nam. Nếu bạn cần được tư vấn về các dòng tinh dầu Freebase, tinh dầu Salt Nic, Pod system, Pod dùng 1 lần, Relx và các phụ kiện Vape chính hãng. Sau đây là thông tin liên hệ để bạn thuận tiện hơn trong việc mua hàng tại EZVape, hãy liên hệ với chúng tôi thông qua:

Hotline: 0912799091

Fanpage: Ezvape.vn – Relx Vape Shop Chính Hãng

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 109/F7 Đường Bến Vân Đồn, Phường 9, Quận 4, TPHCM.

EZVape hân hạnh được phục vụ các bạn mọi lúc mọi nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.