Tropical House là gì? Cập nhật Juice Salt Nic trái cây năm 2024 tại EZVape

Nguyên lý hoạt động của thuốc lá điện tử hay Vape khá đơn giản khi bạn chỉ cần sở hữu một thiết bị hóa hơi tinh dầu như Pod System Người dùng Vape sẽ hút vào một thiết bị điện tử sản xuất hơi nước có hương vị, thường được gọi là tinh dầu Vape. Tinh dầu Vape có rất nhiều loại với mùi hương và hương vị đa dạng để đáp ứng sở thích cá nhân của mỗi người.

Một trong những loại tinh dầu Vape được ưa chuộng hiện nay là Tropical House với đặc trưng là các chai Juice Pod lạnh vị trái cây mới lạ tại Việt Nam. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những chai Juice Salt Nic Tropical House và những thông tin liên quan đến nó.

Thành phần của Tropical House có những gì?

Cũng như bao loại tinh dầu Vape khác trên thị trường, trong từng chai Juice Salt Nic Tropical House chủ yếu bao gồm các chất hương liệu, thành phần hóa học và dung môi. Thành phần hợp lý của tinh dầu Vape là yếu tố quyết định chất lượng và an toàn của nó.

Nó được sản xuất từ các chất hương tự nhiên và tổng hợp, thường là một pha trộn các thành phần như Nicotine, propylene glycol (PG), vegetable glycerin (VG), và hương liệu, điều đó tạo nên những chai Juice Pod lạnh có vị trái cây thơm lừng sông động, kèm theo cảm giác đậm đà về hương vị, Nicotine lẫn sự mát lạnh nhè nhẹ ở đầu lưỡi và khoang miệng của bạn.

tropical house

Công thức chính xác của tinh dầu này có thể khác nhau tùy theo nhà sản xuất, nhưng thông thường nó có tỷ lệ Nicotine khá đa dạng và linh hoạt để đáp ứng nhu cầu của người dùng Vape. Hiện nay, có nhiều nhà sản xuất tinh dầu Vape Tropical House trên thị trường, và mỗi nhà sản xuất có thể có công thức và chất lượng khác nhau. Một số thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực này bao gồm Dinner Lady, Dinner Lady, hay các chai Juice Tokyo quen thuộc mà ta vẫn thường thấy nhiều người sử dụng tới ngày nay.

Lợi ích mà Tropical House mang lại là gì?

juice salt nic

Lợi ích về sức khỏe

So với thuốc lá truyền thống, Vape được cho là có ít hại cho sức khỏe hơn do không chứa các chất độc hại và không đốt cháy theo cách hút thông thường như thuốc lá. Những chai Juice Salt Nic Tropical House với thành phần nicotine thấp có thể giúp người hút giảm thói quen sử dụng thuốc lá truyền thống, từ đó giảm dần mức Nicotine để cai thuốc lá hiệu quả hơn.

Trải nghiệm nhiều hương vị khác nhau

Tropical House mang lại trải nghiệm hương vị tươi mới và mát lạnh từ nhiều loại trái cây nhiệt đới khác nhau, từ các hương vị quen thuộc như dâu, nho cho đến các vị trái cây mix hấp dẫn. Hương vị này thường nhẹ nhàng và dễ dùng, làm thỏa mãn vị giác của người sử dụng.

Sự linh hoạt trong cách sử dụng

Tropical House Sunrise Trip Salt Nic 30ml

Một trong những lợi ích của Vape là khả năng tùy chỉnh hương vị và nồng độ nicotine. Với tinh dầu Vape Tropical House, người dùng có thể lựa chọn các mức Nicotine cực cao một cách tự do với đặc trưng là Juice Salt Nic, vaper có thể chủ động vaping theo nhu cầu cá nhân hơn cũng như giảm cơn thèm thuốc một cách đáng kể.

Những hương vị Tropical House mới cập nhật tại EZVape

  • Vị dứa dừa rượu rum
  • Vị dâu vải
  • Vị xoài đào dứa
  • Vị kem cam lạnh
  • Vị dưa lưới đào nha đam
  • Vị nho bưởi quýt
  • Vị táo đào lê
  • Vị táo dưa gang kiwi
  • Vị chanh dâu mật ong

Tổng kết

Trên đây là những thông tin tổng quan về series Juice Salt Nic Tropical House với các hương vị mới có mặt tại cửa hàng EZVape trong thời điểm đầu năm 2024. Loại tinh dầu này mang đến một trải nghiệm hương vị tươi mới từ các loại trái cây nhiệt đới, và đáng để thử cho những người muốn khám phá hương vị mới trong thế giới Vape. Tuy nhiên, việc sử dụng tinh dầu Vape cũng cần được thực hiện một cách cẩn thận để đảm bảo an toàn sức khỏe.

 

EZVape được biết đến như một nhà phân phối sản phẩm thuốc lá điện tử chính hãng tại thị trường Việt Nam. Không chỉ vậy, EZVape còn cung cấp các loại sản phẩm về vape như Tinh dầu Vape, tinh dầu Salt Nic giá rẻ, Relx, Pod Kit, Pod dùng 1 lần và các phụ kiện Vape chính hãng. Hiện tại hệ thống EZVape hỗ trợ giao hàng khắp các tỉnh thành Việt Nam, bạn có thể liên hệ với chúng tôi trực tiếp hoặc trực tuyến thông qua các thông tin sau:

 

Hotline : 0912799091
  0399999939

  0799999979

 

Fanpage: Ezvape.vn – Relx Vape Shop Chính Hãng

                Pinkvape.vn by Ezvape – Relx Vape Shop Chính Hãng

 

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 79/12 Nguyễn Hữu Cầu, Tân Định, Quận 1 hay 109/F7 Bến Vân Đồn, Phường 9, Quận 4.

 

EZVape hân hạnh được phục vụ các bạn mọi lúc mọi nơi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.