Unique Coconut và Unique Jasmine Tea là gì? Được biết đến như một làn gió mới trên thị trường thuốc lá điện tử khi mang đến hai hương vị hoàn toàn mới trên thị trường, gồm hai chai tinh dầu Salt Nic vị dừa, và vị trà nhài. Nếu xét theo hương vị ở các hãng tinh dầu khác được ra mắt trước đó trên thị trường, thì hai hương vị tinh dầu Unique có thể xem hiếm gặp hoặc hầu như không có nhiều trên thị trường Việt Nam.

Vậy thì thông tin chi tiết về hai sản phẩm Juice Unique vừa mới ra mắt trên thị trường này là sẽ có những gì? Tất cả những thông tin quan trọng sẽ được đề cập đến ngay dưới đây. 

Unique Coconut và Unique Jasmine Tea có gì đặc biệt?

Hai chai Juice Unique này vừa được ra mắt cách đây không lâu tại Việt Nam, chính vì vậy mà thông tin của sản phẩm sẽ có phần giới hạn và chưa được nhắc đến nhiều. Dù được cung cấp được ở nhiều Vape shop nhưng để thực sự biết được hai em tinh dầu Salt Nic này đặc biệt như thế nào thì anh em Vaper phải mua sản phẩm thì mới cảm nhận hết được.

Unique Salt Nic

Hãy cùng EZVape xem qua các điểm đáng chú ý của hai em tinh dầu này theo thông tin từ những Vaper đã trải nghiệm qua sản phẩm.

Hương vị mới hoàn toàn

Unique Coconut sẽ mang đến vị dừa béo ngậy còn Unique Jasmine mang lại vị trà hoa nhài thơm lừng trên từng hơi hút. Một vị sẽ mang hương vị tinh dầu Vape béo, còn một vị lại mang một chút dịu ngọt từ hương hoa. Vị dừa có lẽ đã quá quen thuộc tuy nhiên vị hoa mới là điều đáng chú ý khi hương vị này chưa có mặt tại thị trường Việt Nam trước đó.

Tinh dầu Salt Nic đậm đà

Cả hai em tinh dầu Unique này đều mang đến hai mức Nicotine đậm đà, tương ứng với 30mg và 50mg. Cả hai đều là sự lựa chọn tương đối nặng đô so với người mới, nhưng lại là kho báu với những người thích hút Nicotine cao. Vì chỉ khi hút tinh dầu có mức Nicotine, họ mới cảm thấy sảng khoái cũng như cảm nhận được hết hương vị đậm đà của những chai tinh dầu này.

Unique Coconut Ice Salt Nic 30ml – Giới thiệu hương vị

unique coconut

Hương vị dừa thường được ưa chuộng nhờ vào vị béo ngậy khi kết hợp với các vị trái cây, có lẽ vị ta thường thấy nhất là dừa mix dứa. Tuy nhiên, ở Unique Coconut thì vị dừa thay vì được mix chung với một vị trái cây khác thì lại được tạo thành một hương vị độc lập ở chai tinh dầu Salt Nic thơm ngon này. Vị dừa béo ngậy thoang thoảng khắp khoang miệng, sau vị béo sẽ đến vị the lạnh ở phần hậu vị, tạo cảm giác bùng nổ hương vị của dừa tươi.

Unique Jasmine Tea Salt Nic 30ml – Giới thiệu hương vị

unique jasmine tea

Vị trà lài thơm lừng không chỉ xuất hiện phổ biến ở các loại thức uống nổi tiếng như trà Phúc Long, hay các ly trà sữa lài thơm ngon mà giờ đây được tích hợp dưới dạng một chai tinh dầu Salt Nic dùng cho thuốc lá điện tử. Bạn sẽ cảm nhận được vị trà lài thơm nồng nàn khi hút hơi đầu tiên, đến hơi thứ hai thứ ba vị trà sẽ đậm hơn cùng với đó là vị ngọt thanh không gắt cổ, tạo một cảm giác mượt mà trên từng hơi hút.

Nhà cung cấp tinh dầu Salt Nic Unique uy tín tại Việt Nam

Unique Coconut và Unique Jasmine Tea là hai chai tinh dầu Unique đáng để bạn thử qua nếu như bạn đã quá ngán ngẩm với các vị tinh dầu thông thường trên thị trường. Không để bạn phải đợi lâu, sau đây sẽ là địa chỉ cửa hàng phân phối sản phẩm Juice Unique uy tín tại Việt Nam.

EZVape là đơn vị cung cấp các sản phẩm tinh dầu Tropical House uy tín tại thị trường Việt Nam. Bạn cũng có thể mua các sản phẩm chính hãng khác tại EZVape như tinh dầu vape, Pod system, Pod dùng 1 lần, Relx và các phụ kiện Vape chính hãng. Sau đây là thông tin liên hệ để bạn thuận tiện hơn trong việc mua hàng tại EZVape, bạn có thể đến cửa hàng để trải nghiệm hoặc mua online bằng cách liên hệ với chúng tôi thông qua các thông tin sau:

Hotline : 0912799091
  0399999939

  0799999979

Fanpage: Ezvape.vn – Relx Vape Shop Chính Hãng

                Pinkvape.vn by Ezvape – Relx Vape Shop Chính Hãng

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 79/12 Nguyễn Hữu Cầu, Tân Định, Quận 1 hay 109/F7 Bến Vân Đồn, Phường 9, Quận 4.

EZVape hân hạnh được phục vụ các bạn mọi lúc mọi nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.