Ursa Nano 18W và Ursa Baby 18W là hai dòng Ursa Mini Pod có cùng một mức công suất 18W cùng với nhiều điểm tương đồng nhau về hiệu năng đến từ thương hiệu Lost Vape đình đám trên thị trường thuốc lá điện tử thời bấy giờ.

Sau đây, để làm rõ hơn về sự khác biệt của hai thiết bị Ursa Pod thì sau đây bài viết này sẽ đi vào giới thiệu sơ lược về thông tin kỹ thuật của hai sản phẩm, từ đó chỉ ra điểm tương đồng cũng như điểm khác biệt mà hai thiết bị thuốc lá điện tử này mang lại đến cho người dùng. Cuối bài viết sẽ là thông tin điểm bán uy tín cung cấp cả 2 loại Pod trên dành cho anh em đang có nhu cầu mua một trong hai thiết bị này.

Ursa Nano 18W và Ursa Baby 18W – Thông số kỹ thuật

Trước khi đi vào sâu hơn về điểm khác biệt giữa hai dòng Ursa Mini Pod này, thì điều đầu tiênm mà chúng ta cần lưu ý đó chính là xem qua thông số kỹ thuật, có nghĩa là hiệu suất chi tiết mà cả hai thiết bị này mang lại, từ đó có được kết luận sơ bộ về những điểm khác biệt đầu tiên của hai dòng sản phẩm kể trên.

Ursa Nano 18W

ursa nano
 • Kích thước: 100,5 * 24,1 * 14mm
 • Trọng lượng: 61.3G
 • Dung tích chất lỏng: 2,5ml
 • Pin: Pin 800mAh (tích hợp)
 • Điện áp pin: 3.0V-4.2V
 • Điện áp đầu ra: 3.0V-3.9V
 • Phạm vi công suất: 5-18W
 • Dòng điện đầu ra: 2.5A-5.0A
 • Chất liệu: Kẽm-hợp kim

Ursa Baby 18W

ursa baby
 • Kích thước: 47 * 16 * 68.5mm
 • Chất liệu: Nhựa PC
 • Dung tích: 2.5ml
 • Dung lượng pin: 800mAH
 • Điện áp pin: 3.0V-4.2V
 • Công suất: 9-18W
 • Dòng điện đầu ra: 2.5-5.0A

Ursa Nano 18W và Ursa Baby 18W có điểm gì tương đồng?

Đầu tiên là về công suất đốt, cả hai thiết bị đều sở hữu cho mình mức công suất đốt tối đa là 18W, mức này sẽ phù hợp để hút các loại tinh dầu Salt Nic thịnh hành trên thị trường Vape hiện nay. Dung lượng pin cũng sẽ có điểm tương đồng khi có cùng một dung lượng 800mAh, đi kèm với điện áp 3V cho đến 4.2V, có thể thấy mức pin lẫn công suất là điểm tương đồng rõ rệt nhất có thể thấy từ hai thiết bị Ursa Pod này. Dung tích tinh dầu có thể chứa được bên trong thiết bị là 2.5ml.

Tổng quan cả hai thiết bị có thời gian sử dụng lên đến hơn 1 ngày cùng với ưu điểm không cần phải châm tinh dầu thường xuyên. Cả hai đều được cung cấp với một mức giá ngang nhau, không có sự chênh lệch.

Ursa Nano 18W và Ursa Baby 18W – Điểm khác biệt

Điểm khác biết mà theo cá nhân EZVape cảm nhận chính là về kích thước giữa cả hai sản phẩm. Ursa Nano 18W sẽ có thiết kế thon gọn hơn so với bản Ursa Mini Pod còn lại, với kích thước 100,5 * 24,1 * 14mm thiên về thon gọn theo chiều dài hơn.

Trong khi dòng Ursa Pod còn lại của Lost Vape sẽ hướng đến thiết kế vuông góc, có phần to hơn về bề ngang so với phiên bản trên với kích thước 47 * 16 * 68.5mm. Nhìn chung, thiết kế và phần trang trí của cả hai thiết bị sẽ có điểm nhấn nhá riêng, đây cũng là điểm độc đáo mà hãng Lost Vape muốn mang đến cho người dùng.

Về tổng kết, nếu như đánh giá cả hai thiết bị này của Lost Vape, dòng Ursa Mini Pod nào sẽ chiếm ưu thế hơn thì câu trả lời sẽ là không. Vì cả hai sẽ mang đến lựa chọn cho người dùng theo sở thích cá nhân là chủ yếu. Nếu như bạn là người thích thiết kế nhỏ gọn theo kiểu hình vuông, vậy thì bạn sẽ phù hợp với Ursa Baby 18W. Còn nếu như bạn thích Vape có kích thước dài và bề ngang nhỏ gọn hơn, thì Ursa Nano 18W sẽ là dòng Ursa Pod phù hợp cho bạn.

Ursa Pod chính hãng kèm giá cực tốt tại Việt Nam

EZVape là nhà cung cấp chính hãng dòng sản phẩm Ursa Nano 18W và Ursa Baby 18W nói riêng và các dòng Pod của Lost Vape nói chung tại Việt Nam, đồng thời nhận giao hàng ở khắp các tỉnh thành Việt Nam.

Ngoài ra tại EZVape còn cung cấp nhiều dòng Tinh dầu vape, Pod system, Pod dùng 1 lần, Relx và các phụ kiện Vape chính hãng. Bạn có thể tham quan cửa hàng tại TP.Hồ Chí Minh hoặc nhờ các nhân viên tư vấn chuyên nghiệp của EZVape hỗ trợ trực tuyến, tất cả đều được cung cấp theo thông tin sau:

Hotline: 0912799091

Fanpage: Ezvape.vn – Relx Vape Shop Chính Hãng

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 109/F7 Đường Bến Vân Đồn, Phường 9, Quận 4, TPHCM.

EZVape hân hạnh được phục vụ các bạn mọi lúc mọi nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.