Uwell Caliburn A3 được biết đến như một tân binh mới của nhà Uwell đánh dấu sự trở lại của thương hiệu này vào thời điểm cuối năm 2022. Không hẳn nói rằng đây là sản phẩm đầu tiên, mà là thiết bị Pod 13W mới nhất của series Caliburn, một bộ sưu tập thiết bị Vape của nhà Uwell được cho ra mắt với nhiều sản phẩm đa đạng.

Caliburn A3 không chỉ được EZVape cung cấp bộ thiết bị mà còn có thêm đầu Pod để thay hoặc mua Combo Pod System để có được mức giá tốt nhất. Dưới đây sẽ là phần thông tin giới thiệu đến các anh em về những sản phẩm Uwell Caliburn A3 mà anh em có thể mua tại EZVape.

Uwell Caliburn A3 – Bộ thiết bị Pod 13W thế hệ mới tại EZVape

Uwell Caliburn A3 phiên bản mới nhất vừa cập bến nhà EZVape không lâu, đến với sản phẩm này thì anh em sẽ có cho mình một bộ thiết bị khá đầy đủ đồng thời có mức giá tương đối hời tại cửa hàng của tụi mình. 

uwell caliburn a3

Bộ sản phẩm Pod System bao gồm thiết bị đến từ nhà sản xuất luôn được cung cấp đầu tiên tại cửa hàng Vape shop, sau đó sẽ nối tiếp là các bộ Combo Pod System giá ưu đãi cực sốc, hoặc các sản phẩm đầu Pod dành cho thiết bị để thay sau một thời gian sử dụng. Nhìn chung, bộ sản phẩm này sẽ bao gồm khá đầy đủ phụ kiện kèm theo để anh em trải nghiệm thiết bị Pod 13W. Một bộ sản phẩm hiện đang bán tại cửa hàng của tụi mình sẽ bao gồm:

  • 1 Thân máy Caliburn A3
  • 2 Đầu pod Caliburn A3 1.0Ω
  • 1 Sách hướng dẫn

Uwell Caliburn A3 – Đầu Pod chuyên dụng dành cho thiết bị

Sử dụng Pod System thì chắc hẳn không thể nào thiếu đầu Pod để đốt và đưa lên hút có đúng không nào? Cấu tạo cơ bản của thiết bị Pod System sẽ bao gồm thân máy và một đầu Pod kết nối với nhau tạo thành một thiết bị hoàn chỉnh để hút Vape. Thân máy sẽ có các linh kiện điện tử, các công tắc lẫn con chip để vận hành thiết bị. Trong khi đó đầu Pod sẽ là nơi quan trọng không kém vì là nơi diễn ra việc hóa hơi và đốt nóng tinh dầu thông qua lõi đốt có trong đầu Pod. 

W3Ts56ovJ64aqItKOQ9kD4Z DApjpOo0i7EXXsi ECJfGqW ufoyyAFZowAZYX83a9o9hX2VVkZ5oWOfQA NAREI7qY1z9nOxrBciEEwGI itQxFPZBN83tHwocCTUiRok9jlgUAU7d sBc2USBTMQIoOCuI3D5

Do đó, nếu như anh em dùng Vape thường xuyên thì sẽ nhận thấy đầu Pod sẽ luôn hoạt động ở nhiệt độ cao, dựa theo đặc điểm này mà suy ra được độ bền của bộ phận này sẽ có dấu hiệu đi xuống theo năm tháng. Chính vì vậy Vaper sẽ luôn cần phải thay đầu Pod thường xuyên, và tại Vape shop EZVape hiện không chỉ cung cấp thiết bị Uwell Caliburn A3 mà còn có thêm cả đầu Pod bán lẻ dành riêng cho em Pod này.

Uwell Caliburn A3 – Combo Pod System tại cửa hàng

Combo Pod System là sản phẩm khá được Vaper ưa chuộng vì mức giá rẻ mà em này đem lại cho những thiết bị Pod System tại của hàng của EZVape. Thật ra đây là ưu đãi cửa hàng dành riêng cho anh em do nhà cung cấp hoàn toàn không có bộ sản phẩm như tụi mình đang bán. Ưu điểm mà Combo Pod System đem lại cho người dùng chính là mức giá có phần rẻ hơn so với việc mua lẻ từng sản phẩm trong Combo.

combo pod system

Ví dụ như một Combo sẽ bao gồm một thiết bị Caliburn A3, đi kèm với đó là một chai Juice Salt Nic hoặc Freebase tùy theo lựa chọn của anh em, cuối cùng là một pack đầu Pod bao gồm 4 đầu để thay cho thiết bị. Nhìn vào có thể thấy mức giá của ba em này cộng lại đảm bảo không dưới đầu 1 triệu trở lên, nhưng hiện tại khi mua theo Combo Pod System tại cửa hàng EZVape thì sẽ có mức giá chưa đến 1 triệu, đồng thời có đa dạng các loại Juice cho anh em lựa chọn.

Đầu Pod GCORE Rodeo và thiết bị Closed Pod chính hãng tại TP.Hồ Chí Minh

EZVape là nhà phân phối các sản phẩm thuốc lá điện tử chính hãng tại thị trường Việt Nam, thiết bị Uwell Caliburn A3 lẫn đầu Pod bán lẻ và Combo Pod System là một trong những sản phẩm được ưa chuộng trong số những thương hiệu mà EZVape hiện đang cung cấp tại Việt Nam.

Không chỉ vậy, EZVape còn cung cấp các loại sản phẩm về vape như Tinh dầu Vape, tinh dầu Salt Nic giá rẻ, Relx, Pod Kit, Pod dùng 1 lần và các phụ kiện Vape chính hãng. Hiện tại hệ thống EZVape hỗ trợ giao hàng khắp các tỉnh thành Việt Nam, bạn có thể liên hệ với chúng tôi trực tiếp hoặc trực tuyến thông qua các thông tin sau:

Hotline : 0912799091
  0399999939

  0799999979

Fanpage: Ezvape.vn – Relx Vape Shop Chính Hãng

                Pinkvape.vn by Ezvape – Relx Vape Shop Chính Hãng

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 79/12 Nguyễn Hữu Cầu, Tân Định, Quận 1 hay 109/F7 Bến Vân Đồn, Phường 9, Quận 4.

EZVape hân hạnh được phục vụ các bạn mọi lúc mọi nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.