Uwell Caliburn A3 và ZQ Micool, đâu mới là sự lựa chọn tối ưu dành cho Vaper? Cả hai thiết bị Pod 13W này đều được sản xuất vào năm 2022 vừa qua với nhiều sự cải tiến mới mẻ bên trong một thiết bị Pod System Mini. Hai em Pod này cũng có cho mình một số điểm tương đồng mặc dù được sản xuất từ hai thương hiệu thuốc lá điện tử khác nhau, vẫn sẽ có thêm các điểm khác biệt nhưng Vaper phải trải nghiệm mới có thể nắm bắt được thông tin này.

Bài viết ngày hôm nay sẽ được EZVape so sánh về thông số kỹ thuật, điểm tương đồng của như khác biệt mà hai sản phẩm Pod System kể trên mang lại. Nếu như anh em đang lựa chọn mua một trong hai thiết bị kể trên thì đừng bỏ qua thông tin được cung cấp phía dưới bài viết nhé.

Uwell Caliburn A3 & ZQ Micool – Thông số của hai thiết bị Pod 13W

Thông số kỹ thuật luôn là thông tin được các cửa hàng Vape shop cung cấp đầu tiên vì chi tiết này giúp Vaper có thể tìm hiểu khái quát về sản phẩm mà mình đang dự định mua. Thông số cung cấp cho Vaper mức công suất để biết được thiết bị này sẽ phù hợp để hút loại Juice nào, phần pin cho biết thời gian sử dụng của thiết bị được bao lâu, và đồng thời là thông số về đầu Pod của thiết bị là bao nhiêu. Dưới đây là thông số của hai thiết bị Pod 13W để anh em Vaper có thể tham khảo.

uwell caliburn a3
Caliburn A3 Pod Kit

Thông số Uwell Caliburn A3

 • Kích thước: 109.8 * 21.3 * 11.7 mm
 • Chất liệu thân máy: Hợp kim nhôm
 • Công suất đầu ra: Tối đa 13W
 • Khối lượng: 31g
 • Dung lượng pin: 520 mAh
 • Chất liệu đầu pod: nhựa PCTG, châm dầu top-fill
 • Mesh Coil FeCrAl tích hợp với pod 1.0Ω
zq micool

Thông số ZQ Micool

 • Kích thước: 53*44*21mm
 • Dung tích pod: 5ml
 • Dung lượng pin: 500 mAh
 • Cổng sạc Type-C
 • Lõi đốt Mesh Coil 1.0Ω
 • Hút tự động ( Auto draw)

Uwell Caliburn A3 & ZQ Micool – Những điểm tương đồng

Đều là Pod System Mini

pod 13w
Caliburn A3 Pod Kit

Uwell Caliburn A3 lẫn ZQ Micool đều cung cấp cho người dùng phần ngoại hình nhỏ gọn cực kỳ khi đều có thể bỏ vừa bất kỳ khoảng không gian nhỏ nào mà Vaper mong muốn. Điểm mạnh của thiết kế này là mang lại sự tiện lợi hơn khi sử dụng Vape dành cho người thường phải di chuyển thường xuyên.

Mức công suất hỗ trợ hút Salt Nic cực đỉnh

Cả hai thiết bị này đều mang đến trong mình mức công suất tối đa là 13W, phải nói thì đây sẽ phù hợp để hút những chai Juice Salt Nic. Do có mức Nicotine cao và chất Juice khá đặc nên loại tinh dầu này chỉ sử dụng lý tưởng với những thiết bị Vape có mức công suất đốt thấp, giúp cho hương vị của tinh dầu được bao toàn và không bị khét do công suất đốt quá nóng.

Công nghệ Mesh Coil cho ra được hơi hút vượt trội

Trang bị cho mình phần lõi đốt Mesh Coil bên trong đầu Pod, cả hai em Pod 13W này đều hỗ trợ khả năng hút với đầu Pod công nghệ Mesh Coil, một thiết kế cho ra hơi hút cực đỉnh  Mesh Coil được biết đến như một tấm lưới bằng Inox được cuộn lại một cách tỉ mỉ nhằm tăng diện tích tiếp xúc giữa bề mặt Coil và bông gòn. Mesh Coil hấp thụ nhiệt và đẩy nhanh tiến độ hóa hơi tinh dầu, đồng thời hạn chế tình trạng cháy, hay hỏng hóc trong quá trình sử dụng Pod System.

Uwell Caliburn A3 & ZQ Micool chính hãng tại Việt Nam

EZVape là đơn vị cung cấp các sản phẩm Pod System Mini bao gồm cả hai thiết bị Uwell Caliburn A3 và ZQ Micool tại thị trường Việt Nam, và kèm theo đó là đầu Pod bán lẻ uy tín hàng đầu tại Việt Nam. EZVape còn cung cấp thêm khá đa dạng các loại Pod có kèm theo công nghệ Mesh Coil dành cho những anh em có hứng thú với các sản phẩm tương tự như ZQ Micool.

Không chỉ dừng lại ở đó, EZVape còn đang bán thêm nhiều dòng Tinh dầu Vape, tinh dầu Salt Nic giá rẻ, Relx, Pod System Vape, Pod dùng 1 lần và các phụ kiện Vape chính hãng. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi trực tiếp hoặc trực tuyến thông qua các thông tin sau:

Hotline : 0912799091
  0399999939

  0799999979

Fanpage: Ezvape.vn – Relx Vape Shop Chính Hãng

                Pinkvape.vn by Ezvape – Relx Vape Shop Chính Hãng

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 79/12 Nguyễn Hữu Cầu, Tân Định, Quận 1 hay 109/F7 Bến Vân Đồn, Phường 9, Quận 4.

EZVape hân hạnh được phục vụ các bạn mọi lúc mọi nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.