Vaping cùng Juice Salt Nic có ngon hơn Juice Freebase không?

Juice Salt Nic hay tinh dầu juice Freebase là một trong 2 sự lựa chọn mà bất kỳ người dùng nào đều phải chọn lựa khi sử dụng các loại thiết bị thuốc lá điện tử. Việc mua tinh dầu Pod System và tinh dầu Vape ít nhiều sẽ quyết định đến trải nghiệm vaping của bạn. Vì cả 2 sẽ mang những nét riêng về hương vị, cũng như độ đậm và nhạt của Nicotine sẽ khác nhau.

Để làm rõ về điều này, EZVape sẽ giải thích cụ thể hơn điểm khác nhau giữa Juice Salt Nic và Juice Freebase để giúp bạn làm rõ hơn điều này. Tinh dầu Tropical House cũng được biết được như một loại tinh dầu Salt Nic ngon. Và sẽ được EZVape giới thiệu đến bạn cũng tại bài viết này. 

Tinh dầu Pod Salt Nic hay tinh dầu Vape Freebase ngon hơn?

Tinh dầu Pod Salt Nic với đặc trưng có hương vị đậm đà hơn nhờ tỷ lệ PG (Propylene glycol) và VG (Vegetable Glycerin) được điều chế thông dụng.

Để nói tóm gọn hơn, tinh dầu Pod Salt Nic sẽ phù hợp với các dân chơi thuốc lá điện tử lâu năm. Hay người có thói quen hút thuốc lá. Còn tinh dầu Vape Freebase thì lại hợp với người mới chơi vape. Và vẫn chưa quen với các sản phẩm có mức Nicotine cao. Sau đây hãy cùng EZVape làm rõ hơn về đặc điểm của 2 loại tinh dầu này.

Đặc điểm juice Salt Nic

Tinh dầu Pod Salt Nic hay tinh dầu Pod System được biết đến như một loại tinh dầu thuốc lá điện tử chuyên dụng cho Pod System. Có nồng độ Nicotine luôn cao hơn tinh dầu Freebase và có cho mình một loại Nicotine muối.

Thông thường, nồng độ Nicotine có trong các sản phẩm tinh dầu Freebase sẽ không đủ để làm thỏa mãn đối với các dân chơi vape lâu năm hoặc thường xuyên hút thuốc lá trước đó. Tuy nhiên, nếu như tăng lượng Nicotine lên cao thì sẽ khiến cho người hút dễ bị sặc hay bị khé cổ. Tạo cảm giác khó chịu. Chính vì vậy mà tinh dầu Pod System ra đời để đáp ứng được điều này. 

Đặc điểm juice Freebase

Tinh dầu Vape Freebase được biết đến như một dòng tinh dầu chuyên dụng cho các thiết bị Vape. Với đặc trưng là có nồng độ Nicotine nhẹ. Mùi hương mang lại sẽ khá vừa miệng, không quá gắt hay bị khè cổ khi vaping. Dòng tinh dầu này sẽ tạo được nhiều khói, người mới bắt đầu sử dụng vape hay chưa hút thuốc lá bao giờ sẽ rất phù hợp với tinh dầu Vape Freebase.

Vaping cùng Juice Salt Nic có ngon hơn Juice Freebase không?

Điều này là tùy thuộc vào sở thích cũng mỗi vaper. Nếu như bạn là một người thích chơi khói, muốn vaping ra lượng khói dày đặc hay ưa thích hương vị thuốc lá điện tử dịu nhẹ, không bị gắt cổ. Vậy thì tinh dầu Vape Freebase sẽ rất phù hợp với bạn. Nếu như bạn thích cảm giác vaping tương tự như đang hút một điếu thuốc. Với hương vị đậm đà cũng như nồng độ Nicotine cao. Vậy thì Juice Salt Nic sẽ là chân ái dành cho bạn. Sau đây EZVape sẽ giới thiệu đến bạn siêu phẩm tinh dầu Salt Nic, để các bạn có thể mua tinh dầu Pod chất lượng cao.

Tinh dầu Tropical House – Juice Salt Nic ngon 2022

Tinh dầu Tropical House là dòng tinh dầu Pod System với đặc trưng là Salt Nic. Mang đến cho bạn hương vị đậm đà đến từ các vị trái cây nhiệt đới. Nếu như bạn đang tìm kiếm dòng tinh dầu có vị the mát từ trái cây, tinh dầu Tropical House là sự lựa chọn dành cho bạn. Tinh dầu Tropical House hiện có 6 mùi hương cho bạn thỏa sức lựa chọn, bao gồm:

Tropical House Ocean Trip Salt Nic 30ml vị xoài đào dứa

mua tinh dầu pod

Tropical House Highlands Trip Salt Nic 30ml vị chanh, dâu và mật ong

tinh dầu pod salt nic

Tropical House Summer Trip Salt Nic 30ml vị dâu, vải mix kiwi

tinh dầu pod system

Tropical House Island Trip Salt Nic 30ml vị dứa dừa mix rượu rum

tinh dầu vape freebase

Tropical House South Pole Trip Salt Nic 30ml vị kem cam lạnh béo ngậy

juice salt nic

Nhà cung cấp tinh dầu Pod System uy tín tại Việt Nam

EZVape là đơn vị cung cấp các sản phẩm tinh dầu Tropical House uy tín tại thị trường Việt Nam. Bạn cũng có thể mua các sản phẩm chính hãng khác tại EZVape. Như tinh dầu vape, Pod system, Pod dùng 1 lần, Relx và các phụ kiện Vape chính hãng. Sau đây là thông tin liên hệ để bạn thuận tiện hơn trong việc mua hàng tại EZVape, bạn có thể đến cửa hàng để trải nghiệm hoặc mua online bằng cách liên hệ với chúng tôi thông qua các thông tin sau:

Hotline: 0912799091

Fanpage: Ezvape.vn – Relx Vape Shop Chính Hãng

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 109/F7 Đường Bến Vân Đồn, Phường 9, Quận 4, TPHCM.

EZVape hân hạnh được phục vụ các bạn mọi lúc mọi nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.