Vinci 15W phiên bản Royal và Vinci Q truyền thống là hai dòng sản phẩm Voopoo Vinci Pod System, là sản phẩm Pod xài nhiều lần đến từ nhà sản xuất thiết bị dùng trong thuốc lá điện tử uy tín Voopoo. Cả hai sản phẩm trên đều sẽ mang cho mình phần hiệu năng bên trong có nhiều nét tương đồng, tuy nhiên vẫn sẽ có một vài điểm khác biệt mà ít người để tâm đến.

Như vậy, giữa Vinci 15W Royal và Vinci Q thì sẽ có điểm khác biệt gì? Và dòng nào sẽ đáng để mua hơn? Nếu như anh em là người đang tìm lời giải cho 2 câu hỏi trên, vậy thì hãy đọc qua bài viết này để cùng tìm hiểu.

Vinci 15W Royal & Vinci Q truyền thống – Thông số kỹ thuật

vinci royal

Thông số kỹ thuật của Vinci 15W Royal

 • Pin: Pin tích hợp 800mAh
 • Công suất tối đa đầu ra: 15W
 • Công suất thay đổi (VW): 11W-15W
 • Dải điện áp đầu ra: 3.2-4.2V
 • Dòng sạc tối đa: 5V / 1A
 • Dung tích Pod: 2ml
 • Cuộn dây: 0,8 / 1,2ohm
 • Cách Vaping: MTL

Thông số kỹ thuật của Vinci Q truyền thống

 • Pin: Pin 900mAh tích hợp
 • Phạm vi đầu ra công suất: 11-15W
 • Auto hút hoặc bấm kích hoạt
 • Dung tích: 2ml
 • Trở kháng : lưới 0,8ohm – MTL, lưới 1,2ohm – MTL

Vinci 15W Royal & Vinci Q truyền thống – Điểm chung của hai dòng Voopoo Vinci Pod System

Nhìn chung, VInci 15W Royal và Vinci Q sở hữu cho mình hai mức giá khác nhau, cùng phần ngoại hình có nhiều nét chấm phá mang lại sự khác biệt của hai sản phẩm, từ đó mà anh em vaper có thể phân biệt được ít nhiều điểm khác nhau của dòng Pod xài nhiều lần này. Vậy thì, trước khi tìm hiểu về điểm khác biệt từ đó đưa ra sự so sánh giữa hai sản phẩm thì chúng ta hãy cùng xem qua nét tương đồng về hiệu năng của hai sản phẩm này nhé.

Về công suất đốt và kiểu hút

Công suất đốt của cả hai thiết bị Pod dùng nhiều lần này đều sẽ cho ra được công suất tối đa là 15W, bên cạnh đó là đầu Pod hỗ trợ điện trở kháng 0.8 Ohm và 1.2 Ohm. Chắc hẳn nghe đến đây, anh em vaper đã đoán được kiểu hút nào mà hai dòng Voopoo Vinci Pod System này hỗ trợ rồi đúng không, chính là kiểu MTL – Mouth To Lung quen thuộc với nhiều anh em vaper, do kiểu hút này khá dễ hút, và đặc biệt là đối với người mới chơi Vape thì khá được ưa chuộng.

Về thời gian châm tinh dầu

Cả hai thiết bị đều sẽ sử dụng đầu Pod có dung tích là 2ml, vì vậy mà thời gian sử dụng và tần suất châm tinh dầu sẽ có phần tương đồng. Nhìn chung, 2ml theo khảo sát từ nhiều anh em vaper sau khi sử dụng các dòng thuốc lá điện tử có dung tích tương đương thì thời gian sử dụng sẽ là trên dưới 1 ngày tùy theo tần suất hút của mỗi người.

Vinci 15W Royal & Vinci Q truyền thống – Điểm khác biệt

Về ngoại hình

vinci q

Kích thước của 15W Royal và dòng Vinci Q truyền thống sẽ có một chút khác biệt nho nhỏ không đáng kể, Vinci Q sẽ có kích thước là 90 x 25 x 15.7mm còn phiên bản Royal thì sẽ là 93 x 24 x 14mm. Như có thể thấy sẽ không chênh lệch nhiều, điểm khác biệt lớn nhất là về phần trang trí bên ngoài. Phiên bản Royal sẽ được chạm khắc nhiều nét vẽ tạo nên những hình ảnh sắc nét, sống động và sang trọng. Còn Vinci Q thì sẽ chỉ có màu trơn và không có trang trí nhiều ở bên ngoài.

Về mức giá

Đây có lẽ là điểm khác biệt rõ rệt nhất giữa hai dòng Voopoo Vinci Pod System này, trong khi 15W Royal sẽ có giá là 650.000đ đến hơn 700.000đ thì Vinci Q truyền thống chỉ có giá từ 350.000đ đến 400.000đ, chỉ bằng nửa giá. Chính vì Voopoo phiên bản Royal sẽ có phần thiết kế sang trọng, chỉn chu hơn, cũng như về cấu tạo lớp vỏ vì vậy mà mức giá sẽ có phần nhỉnh hơn. Đối với những ai ưa sản phẩm Pod xài nhiều lần có ngoại hình thời thượng thì sẽ thích Vinci Royal, còn yêu thích sự tối giản thì Vinci Q sẽ dành cho bạn.

Mua Voopoo Vinci Pod System uy tín tại Sài Gòn

EZVape là nhà phân phối sản phẩm Voopoo Vinci Pod System nói riêng và các dòng sản phẩm thuốc lá điện tử chính hãng tại Việt Nam như Pod xài nhiều lần, cùng các loại sản phẩm về vape như Tinh dầu Vape, tinh dầu Salt Nic giá rẻ, Relx, Pod Kit, Pod dùng 1 lần và các phụ kiện Vape chính hãng. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi trực tiếp hoặc trực tuyến thông qua các thông tin sau:

Hotline: 0912799091

Fanpage: Ezvape.vn – Relx Vape Shop Chính Hãng

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 109/F7 Đường Bến Vân Đồn, Phường 9, Quận 4, TPHCM.

EZVape hân hạnh được phục vụ các bạn mọi lúc mọi nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.