Waka Mirror 4500 là thiết bị Pod 4500 hơi đến từ thương hiệu Waka Pod, một trong những cái tên đã hợp tác với Relx vào thời điểm cuối năm 2022 vừa qua. Đây có thể xem là một cột mốc quan trọng vào đầu năm 2023 vì ra mắt một sản phẩm mới hoàn toàn vào dịp đầu năm mới. Waka Pod là dòng Pod 4500 hơi có cho mình nhiều cải tiến vượt xa những gì mà thương hiệu này từng thực hiện trước đây.

Có thể thấy, có khá nhiều sự mới lạ đón chờ Vaper bên trong thiết bị Pod hút 1 lần mới này của Waka. Bài viết ngày hôm nay sẽ làm rõ về những thông tin cơ bản của thiết bị để giúp những Vaper đang thắc mắc có thể hiểu hơn về sản phẩm.

Waka Mirror 4500 – Những điều gì làm nên cột mốc quan trọng đầu năm 2023 này?

Thay đổi khá nhiều từ trong ra ngoài, những tinh chỉnh về phần ngoại hình nhằm đưa ra một thiết kế hoàn toàn mới chưa từng xuất hiện từ trước đến nay ở Waka Pod. Thiết kế mới lạ hơn khi mang lại một vỏ bọc tráng kim loại sáng bóng thay vì lớp vỏ nhựa. Vì là Pod System dùng 1 lần, tức là các thiết bị chỉ có thể duy trì một khoảng thời gian nhất định và sau đó khi đã dùng hết Juice trong máy thì Vaper không thể châm lại thêm, và sẽ cần mua thiết bị mới để tiếp tục sử dụng.

waka mirror 4500

Waka Mirror 4500 lại không mang theo mindset này hay lối suy nghĩ của những nhà phát triển trước đó, mà trái lại cải tiến khá nhiều và chỉn chu như một Pod System thực sự. Khi phần ngoại hình được biến đổi thành kim loại thay vì nhựa, phần lõi đốt Mesh Coil bên trong cũng được nâng cấp và đi kém với đó là những khâu kiểm tra không thể nào nghiêm ngặt hơn. Điều đáng chú ý hơn là mức giá của thiết bị này quá rẻ so với những gì nó mang lại, và sẽ được bật mí ở phần sau bài viết này.

Waka Mirror 4500 khi mua cần chú ý những gì?

Những điều mà Vaper cần lưu ý sẽ là những chi tiết được nhà sản xuất gửi gắm bên trong thiết bị. Để chắc chắn rằng bạn đã mua đúng sản phẩm và không nhầm lẫn khi chưa tìm hiểu đủ thông tin của sản phẩm. Dưới đây sẽ là ba lưu ý về thông số kỹ thuật của thiết bị, mức Nicotine và số lượng hương vị của em Waka Pod này.

pod 4500 hơi

Thông số kỹ thuật

 • Nồng độ nicotine: 3% ( 30MG)
 • Dung tích: 10ML
 • Dung lượng pin: 500mAh
 • Số hơi hút: 4500 hơi
waka pod

Mức Nicotine của thiết bị

Bên trong Waka Mirror 4500 sẽ là những giọt Juice Salt Nic, mang hương vị khá nồng nàn và có phần cao so với những dòng Juice Freebase. Nếu như bạn đã quen hút thuốc lá thì sẽ dễ dàng làm quen với em Pod 4500 hơi này, còn nếu chưa thì bạn nên bắt đầu sử dụng Juice Freebase trước khi dùng. Hương vị của em Waka Pod này sẽ thơm nhiều hơn cũng như vị ngọt dịu nên sẽ khá dễ hút cho những ai mới bắt đầu.

ezvape

Số hương vị của Waka Mirror 4500

Số lượng hương vị của Waka Mirror 4500 tương đối lớn, không chỉ có mức giá cực tốt mà sự lựa chọn mà em Pod này mang lại khá khủng. Với hơn 12 sự lựa chọn hương vị giữa các loại trái cây mix kèm cảm giác mát lạnh ở hậu vị, Vaper sẽ được trải nghiệm khá đa dạng mùi hương bao gồm:

 • Vị dưa hấu lạnh
 • Vị xoài mix nha đam và dưa lưới
 • Vị cherry mix chanh
 • Vị lựu mix táo
 • Vị bạc hà tươi mát
 • Vị việt quất mix chanh
 • Vị dâu mix nho
 • Vị thơm mix dừa
 • Vị chanh dây mix ổi
 • Vị xoài mix cam
 • Vị trái cây nhiệt đới
 • Vị dưa lưới mix thơm và chuối

Waka Mirror 4500 – Thiết bị Waka Pod 4500 hơi chính hãng tại Việt Nam

EZVape đang là một trong những nhà cung cấp đầu tiên của sản phẩm Waka Pod 4500 hơi là Waka Mirror 4500 vừa được giới thiệu trên bài viết. Bên cạnh những sản phẩm Pod hút 1 lần giá cực tốt trong thời gian vừa qua, EZVape còn cung cấp đến người dùng vô vàn những loại sản phẩm thuốc lá điện tử chính hãng tại thị trường Việt Nam. Đây là ba trong số vô vàn những dòng sản phẩm độc đáo tại cửa hàng EZVape.

Không chỉ vậy, EZVape còn cung cấp các loại sản phẩm về vape như Tinh dầu Vape, tinh dầu Salt Nic giá rẻ, Relx, Pod Kit, Pod dùng 1 lần và các phụ kiện Vape chính hãng. Hiện tại hệ thống EZVape hỗ trợ giao hàng khắp các tỉnh thành Việt Nam, bạn có thể liên hệ với chúng tôi trực tiếp hoặc trực tuyến thông qua các thông tin sau:

Hotline : 0912799091
  0399999939

  0799999979

Fanpage: Ezvape.vn – Relx Vape Shop Chính Hãng

                Pinkvape.vn by Ezvape – Relx Vape Shop Chính Hãng

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 79/12 Nguyễn Hữu Cầu, Tân Định, Quận 1 hay 109/F7 Bến Vân Đồn, Phường 9, Quận 4.

EZVape hân hạnh được phục vụ các bạn mọi lúc mọi nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.