Waka Slam và Waka Smash là hai sản phẩm Disposable Pod với một vài điểm khác nhau đến từ sự hợp tác giữa hai thương hiệu Waka và Relx. Ở các bài viết trước, EZVape đã giới thiệu để Vaper một số thông tin cơ bản về hai em Pod 2000 hơi và Pod 6000 hơi này. Vậy thì câu hỏi được đặt ra là, Vaper nên chọn em Pod nào để hút.

Quả là một câu hỏi hóc búa dành cho cả hai vì mỗi thiết bị đều có cho mình điểm mạnh riêng, và không sản phẩm nào là giống nhau. Để làm rõ về điều này, thì sau đây ở bài viết này EZVape sẽ đi vào đối chiếu cả hai sản phẩm để Vaper có thể chọn lựa được sản phẩm phù hợp với mình.

Waka Slam & Waka Smash – Thông số kỹ thuật

Waka Slam và Waka Smash sẽ có một vài chi tiết khá tương đồng, nhưng cũng đồng thời thể hiện nhiều sự khác biệt thông qua mô tả về thông số kỹ thuật của cả hai. Có lẽ điều mà Vaper dễ nhận ra nhất đó chính là sự khác biệt giữa hơi hút của sản phẩm khi một bên là Pod 2000 hơi và bên còn lại là Pod 6000 hơi.

waka slam

Waka Slam – Thông số kỹ thuật của Pod 2000 hơi

  • Dung tích: 6.5ML
  • Nồng độ nicotine: 5% ( 50MG)
  • Số lượng hơi: 2300 hơi
  • Không tích hợp cổng sạc
waka smash

Waka Smash – Thông số kỹ thuật của Pod 6000 hơi

  • Dung tích: 12ML
  • Dung lượng pin: 500 mAH
  • Nồng độ nicotine: 5% ( 50MG)
  • Số lượng hơi: 6000 hơi
  • Tích hợp cổng sạc Type-C

Waka Slam sẽ có gì khác so với Waka Smash và ngược lại?

Sẽ có bao nhiêu sự khác biệt khi so sánh giữa Waka Slam và Waka Smash? Có lẽ sau khi đọc xong phần thông số kỹ thuật thì nhiều anh em sẽ nhìn ra được một vài điểm khác biệt giữa cả hai thiết bị, tuy nhiên để giúp anh em chắc chắn hơn thì hãy đọc qua phần phân tích về sự khác nhau ở ngay dưới đây từ EZVape sau khi đối chiếu cả hai sản phẩm ngoài đời.

Thời gian hút khác nhau

Waka Slam là dòng Pod 2000 hơi với 2300 hơi hút tương đương với 6.5ml tinh dầu, thời gian sử dụng của em thiết bị này được nhà Relx ước tính là từ 5 đến 7 ngày tùy theo tần suất hút. Tương tự với Waka Smash thì em này sẽ là Pod 6000 hơi hút, với thời gian sử dụng lâu hơn Waka Slam ước tính là từ 10 đến 14 ngày. Anh em cần lưu ý rằng thời gian hút có thể ngắn hơn hay dài hơn tùy theo tần suất hút của người dùng.

Vấn đề về sạc pin

Waka Slam không hỗ trợ việc sạc lại pin, điều này đồng nghĩa với việc Vaper chỉ cần hút xong cây Pod sau đó mua một cây mới và không cần châm tinh dầu hay sạc pin. Đối với em Pod 6000 hơi Waka Smash thì được Relx và Waka trang bị cho một cổng sạc Type C để sạc pin, điều này cũng khá dễ hiểu do em này có số hơi hút gấp 3 vì vậy sẽ cần phải sạc pin để sử dụng được hết tinh dầu.

Về kiểu dáng

Waka Slam sẽ có phần thân hình mảnh mai, nhỏ gọn tựa như một cây bút bỏ túi trong khi Waka Smash sẽ có bề ngang to hơn một chút. Nhìn chung cả hai vẫn có thể bỏ gọn trong túi xách hoặc balo để mang đi sử dụng ở bất kỳ địa điểm nào.

Nên chọn Pod 2000 hơi hay Pod 6000 hơi?

Có lẽ đến đây bạn đã có đủ thông tin để đưa ra quyết định khi lựa chọn sản phẩm cho chính mình, Pod 2000 hơi sẽ có thời gian sử dụng ngắn hơn nhưng lại tối giản hơn về cách sử dụng trong khi Pod 6000 hơi thì có nhiều hơi hơn, nhưng bạn sẽ cần phải sạc pin để sử dụng thường xuyên. Khi đã quyết định lựa chọn một trong hai sản phẩm, bạn có thể đến EZVape để chọn lựa sản phẩm mà mình mong muốn.

EZVape là đơn vị cung cấp sản phẩm thuốc lá điện tử chính hãng, bao gồm cả thiết bị Disposable Pod được giới thiệu ở trên bài viết là thiết bị Waka Slam Pod 2000 hơi và Waka Smash Pod 6000 hơi, bên cạnh đó còn có nhiều thương hiệu nổi tiếng khác cho anh em Vaper lựa chọn.

Ngoài ra tại EZVape còn cung cấp nhiều dòng Tinh dầu vape và pod, Pod system, Pod dùng 1 lần, Relx và các phụ kiện Vape chính hãng. Đội ngũ nhân viên của EZVape luôn sẵn sàng trả lời bất kỳ thắc mắc của bạn, bạn có thể tìm đến chúng tôi thông qua các kênh trực tuyến hoặc trực tiếp bằng các thông tin sau:

Hotline : 0912799091
  0399999939

  0799999979

Fanpage: Ezvape.vn – Relx Vape Shop Chính Hãng

                Pinkvape.vn by Ezvape – Relx Vape Shop Chính Hãng

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 79/12 Nguyễn Hữu Cầu, Tân Định, Quận 1 hay 109/F7 Bến Vân Đồn, Phường 9, Quận 4.

EZVape hân hạnh được phục vụ các bạn mọi lúc mọi nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.