Waka Smash sẽ có những điểm gì đặc biệt đáng để anh em lưu ý? Tất nhiên, ngoài việc là sản phẩm Pod 6000 hơi khá hiếm hoi trên thị trường của hãng Relx khi trước đây chưa có tiền lệ sản xuất Disposable Pod, nên em này sẽ đem lại những trải nghiệm mới mẻ hơn vượt xa những dòng thông thường. Như vậy sự hợp tác của hai ông lớn Relx và Waka liệu có đem lại được những ưu điểm vượt trội cho sản phẩm hơn các dòng thông thường hay không

Để tìm hiểu về điều này thì anh em sẽ cần phải tìm hiểu vô số thông tin của sản phẩm này ở trên Internet. Thay vào đó, Vaper có thể tham khảo qua những thông tin được trình bày ở bài viết này để hiểu thêm về sản phẩm nhé.

Waka Smash – Pod 6000 hơi sẽ có thời gian sử dụng là bao lâu?

Nhằm đánh giá xem việc bỏ ra một số tiền để mua sản phẩm Waka Smash thì có đáng không thì EZVape sẽ đề cập đến tính năng đặc biệt đầu tiên của em này đó chính là Disposable Pod hỗ trợ số lượng hơi hút lên đến 6000 hơi. Con số này được đánh giá thuộc trong số các hàng cao nhất trong những thiết bị Pod System dùng một lần.

waka smash

Điều mà mọi người thường thắc mắc là Pod 6000 hơi sẽ sử dụng được trong bao lâu mới hết tinh dầu bên trong thiết bị? Và em Pod này có sạc lại được hay không? Về thời gian sử dụng, thiết bị Pod 6000 hơi sẽ hỗ trợ được thời gian sử dụng tương đối lâu, được ước tính khoảng từ 14 đến 16 ngày. Còn khả năng sạc lại pin cho máy thì Waka Smash hỗ trợ được phần này vì có tích hợp pin và cáp sạc kèm theo thiết bị. Tuy nhiên anh em cũng cần lưu ý rằng Disposable Pod sẽ có những dòng không hỗ trợ sạc pin.

Waka Smash sẽ hỗ trợ kiểu hút gì?

Waka Smash không chỉ mang lại một thời gian khá dài để anh em trải nghiệm, mà kiểu hút của thiết bị Pod 6000 hơi này cũng vô cùng đáng chú ý. Thường thì các dòng Disposable Pod sẽ chỉ hỗ trợ một kiểu hút cố định, thường là MTL nhưng đến với thiết bị Waka Smash sẽ là cả hai kiểu hút phổ biến trong cộng đồng Vaper là MTL và RDL.

Waka Smash sẽ có chất Juice gì?

Điểm này cũng khá đặc biệt khi dòng này tất nhiên sẽ đem lại trải nghiệm cực kỳ nặng đô cho anh em Vaper khi mang đến những giọt Juice Salt Nic thơm ngon được tích hợp bên trong thân thiết bị Disosable Pod này. Mức Nicotine mà em này sẽ có hai sự lựa chọn là 30mg và 50mg, ở EZVape tụi mình sẽ nhập mức 50mg làm chủ đạo vì độ Ni này được khá đông đảo anh em hưởng ứng trong thời gian vừa qua. 

pod 6000 hơi

Mức này sẽ phù hợp với các Vaper từng là người hút thuốc lá lâu năm, cũng như đã quen với cảm giác thích thú khi hút Vape ở mức Nicotine cao. Anh em cũng cần lưu ý không nên cố sử dụng các sản phẩm Disposable Pod có mức Nicotine cao để tránh gặp phải cảm giác khó chịu khi sử dụng Vape.

Waka Smash có bao nhiêu hương vị để lựa chọn?

Cuối cùng là về phần hương vị của sản phẩm này, dù là Disposable Pod nhưng số lượng hương vị của em này tương đối đa dạng và không thua kém bất kỳ dòng tinh dầu tinh dầu nào trên thị trường khi sở hữu số lượng mùi hương lên đến 12 vị bao gồm:

 • Watermelon-Chill: Dưa Hấu
 • Cherry Lime: Anh Đào Chanh
 • Strawberry Grape: Dâu Nho
 • Mango Melon Aloe: Xoài Dưa Lưới Nha Đam
 • Pinenana Melon: Dứa Chuối Dưa Lưới
 • Mango Orange: Xoài Cam
 • Fresh Mint: Bạc Hà
 • Lychee Orange: Vải Cam
 • Banana Coconut: Chuối Dừa
 • Apple Surge: Tăng Lực Táo
 • Blackberry Surge: Dâu Tằm
 • Aloe Grape: Nho Nha Đam

Waka Smash mua ở đâu để được giá tốt tại Việt Nam?

Waka Smash là một siêu phẩm sắp cập bến tại cửa hàng EZVape trong thời gian sắp tới, nên anh em hãy tiếp tục theo dõi Website của cửa hàng tụi mình để cập nhật tin tức mới nhất về sản phẩm. EZVape là đơn vị cung cấp sản phẩm thuốc lá điện tử chính hãng, bao gồm cả Waka Smash.

Ngoài ra tại EZVape còn cung cấp nhiều dòng Tinh dầu Vape, Relx, Pod dùng 1 lần và các phụ kiện Vape chính hãng. Bạn có thể đến cửa hàng tại quận 1 của PinkVape hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn thông qua các thông tin sau:

Hotline : 0912799091
  0399999939

  0799999979

Fanpage: Ezvape.vn – Relx Vape Shop Chính Hãng

                Pinkvape.vn by Ezvape – Relx Vape Shop Chính Hãng

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 79/12 Nguyễn Hữu Cầu, Tân Định, Quận 1 hay 109/F7 Bến Vân Đồn, Phường 9, Quận 4.

EZVape hân hạnh được phục vụ các bạn mọi lúc mọi nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.