Zodiac Salt Nic sẽ lại tiếp tục được bật mí về series Zodiac Juice với 6 mùi hương còn lại tại bài viết ngày hôm nay. Như chúng ta đã biết trước đó ở phần 1, dòng tinh dầu Pod lạnh Zodiac Juice sẽ có gốc là tinh dầu Salt Nic, mang lại mức Nicotine cao, cùng hương vị nồng đậm đến từ nhiều loại trái cây khác nhau, mang hơi hướng ngọt nhiều hơn chua, từ đó tạo nên một hương vị độc đáo khó có thể cưỡng lại.

Không để bạn phải đợi lâu, bài viết ngày hôm nay sẽ đi vào giới thiệu 6 hương vị tiếp theo đến từ dòng tinh dầu Zodiac, bên cạnh đó là một vài thông tin hữu ích về tinh dầu Vape mà có thể bạn sẽ cần.

Tinh dầu Salt Nic và tinh dầu Freebase khác nhau ở điểm nào?

Chắc hẳn khi mới bắt đầu sử dụng thuốc lá điện tử, điều mà nhiều anh em thắc mắc đó là điểm khác biệt giữa tinh dầu Salt Nic và tinh dầu Freebase là gì, vì về mặt cơ bản thì cả hai sản phẩm đều là tinh dầu sử dụng để hút với các thiết bị thuốc lá điện tử như Pod System. Tuy nhiên, khi hút thì cả hai sẽ cho ra hai kiểu hương vị khác nhau, cũng như độ dày của khói sẽ khác biệt.

Tinh dầu Freebase sẽ là dòng tinh dầu có kết cấu tương đối lỏng, với khả năng thấm nhanh vào bông gòn khi tra vào đầu Coil. Chính vì vậy mà khi hút sẽ có thời gian đốt ngắn hơn tinh dầu Salt Nic, không mất quá nhiều thời gian để làm nóng tinh dầu, và phù hợp với các thiết bị có công suất đốt cao từ 30W trở lên.

PG và VG là hai tỷ lệ quyết định độ đậm của vị và độ dày của khói, ở tinh dầu Freebase thì sẽ có VG tỷ lệ cao để tạo ra làn khói dày, bù lại thì vị sẽ nhạt hơn Salt Nic do PG thấp. Mức Nicotine thường gặp của dòng này sẽ là 0mg, 3mg và 6mg.

Tinh dầu Salt Nic thì sẽ ngược lại, mang hương vị đậm đà hơn từ mức Nicotine cao, thường gặp là 30mg, 35mg và 50mg, cùng với tỷ lệ PG cao, VG thấp. Do đó, dòng này sẽ có chất tinh dầu tương đối đặc nhiều, vì vậy sẽ chỉ thích hợp với các thiết bị có công suất đốt thấp, khói của dòng này sẽ ít hơn so với Freebase nhưng bù lại có vị đậm đà hơn.

Zodiac Salt Nic sẽ có chất tinh dầu như thế nào?

Zodiac Juice là dòng tinh dầu được sản xuất theo gốc tinh dầu Salt Nic, là một loại Nicotine muối với đặc trưng như được kể trên là mức Nicotine cao gồm 30mg và 50mg, và có chất tinh dầu đặc. Hương vị mà dòng tinh dầu Pod lạnh Zodiac Salt Nic sẽ là các vị trái cây đơn, tiếp đến là một vài hương vị mix độc đáo.

Zodiac Salt Nic – Giới thiệu 6 hương vị tinh dầu Pod lạnh hấp dẫn

Zodiac Libra Salt Nic 30ml – Vị dưa hấu lạnh

zodiac salt nic

Vị dưa hấu sẽ mang một vị ngọt dịu tinh tế, với tiền vị là dưa hấu thơm lừng, ngọt dịu không quá gắt, kèm với hậu vị the mát của bạc hà được tích hợp trong dòng tinh dầu này.

Zodiac Leo Salt Nic 30ml – Vị Cola chanh mát lạnh

zodiac juice

Có tên gọi dựa trên chòm sao sư tử mạnh mẽ, hương vị của chai tinh dầu này sẽ khá mới mẻ và có cá tính riêng, là vị coca cola thơm lừng pha với vị chua của chanh.

Zodiac Capricorn Salt Nic 30ml – Vị khoai môn mix dừa

tinh dầu pod lạnh

Chai tinh dầu này sẽ tạo hương vị tinh dầu Vape béo độc đáo, khi mang vị ngon của khoai môn béo ngậy, vị béo càng được đẩy lên cao khi được mix với vị dừa thơm ngon.

Zodiac Cancer Salt Nic 30ml – Vị việt quất lạnh

hsXbtiMs SnN66Vm31xhGVikQo0srg5KafSTnPgxsq25oBoZQ

Vị việt quất thường được mệnh danh là hương vị quốc dân nhờ dễ hút cũng như hương vị thơm lừng quen thuộc, nếu ai là người chơi vape lâu năm chắc hẳn sẽ là tín đồ của vị này.

Zodiac Aquarius Salt Nic 30ml – Vị ổi hồng lạnh

zodiac salt nic

Vị ổi cũng là một trong số các hương vị mới năm 2022 với đặc trưng là thơm nồng mùi ổi từ những hơi hút đầu tiên. Ở Juice Zodiac, vị này được bổ sung thêm hậu vị mát lạnh từ bạc hà.

Zodiac Salt Nic – Mua tinh dầu Pod lạnh tại TP.Hồ Chí Minh

EZVape tự hào khi là điểm bán uy tín cho các bạn lựa chọn khi đến với vape, khi là nhà cung cấp của tinh dầu Zodiac Salt Nic và nhiều sản phẩm Vpae khác. EZVape hỗ trợ giao hàng khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, bên cạnh đó phân phối nhiều dòng sản phẩm phục vụ cho vape như Tinh dầu Vape, tinh dầu hút Pod giá rẻ, Relx, Pod dùng 1 lần và các phụ kiện Vape chính hãng. Bạn có thể đến cửa hàng tại quận 4 của EZVape hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn thông qua các thông tin sau:

Hotline: 0912799091

Fanpage: Ezvape.vn – Relx Vape Shop Chính Hãng

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 109/F7 Đường Bến Vân Đồn, Phường 9, Quận 4, TPHCM.

EZVape hân hạnh được phục vụ các bạn mọi lúc mọi nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.