ZQ Micool được cho ra mắt cách đây không lâu trong khoảng thời gian gần cuối năm 2022 đến từ thương hiệu ZQ Vapor. Mặc dù là tân binh mới nhưng thiết bị này đã tạo dựng nên một làn gió mới trên thị trường thuốc lá điện tử, đặc biệt là tại Việt Nam. Mang lại hầu như đầy đủ chức năng cơ bản của một thiết bị Pod System, tuy nhiên điều khiến cho mọi người cảm thấy kinh ngạc chính là em Pod này có kích cỡ cực kỳ nhỏ gọn như một chiếc airpods trên thị trường.

Sau một thời gian sử dụng, Vaper sẽ thường phải thay đầu Pod và do là sản phẩm mới nên việc tìm kiếm sẽ khá khó khăn. Nhưng đừng lo vì bài viết này sẽ gửi đến bạn các thông tin bạn cần biết về đầu Pod ZQ Micool cũng như điểm bán chính hãng tại Việt Nam.

Đầu Pod ZQ Micool tại sao phải cần thay thường xuyên?

Đầu Pod chính là một bộ phận hoạt động chính của thiết bị Pod System khi chứa đầu Coil đốt, cũng như là nơi giữ tinh dầu để thiết bị thực hiện quá trình hóa hơi tinh dầu. Đây cũng là nơi hấp thụ nhiệt độ cao liên tục để có thể cho ra những làn khói mà anh em Vaper hít vào, thở ra khi hút Vape.

zq micool

Có thể thấy, với tần suất hoạt động thường xuyên cũng như đóng vai trò quan trọng ở quá trình vận hành của máy, quyết định vị ngon của tinh dầu thì sẽ phải đến một thời điểm mà anh em phải thay đầu mới để đảm bảo trải nghiệm của bạn với thiết bị không bị giảm xuống. Chính vì vậy mà từ đó nhiều đầu Pod thay thế được bán ra để phục vụ cho nhu cầu này.

Đầu Pod ZQ Micool bao lâu thì nên thay đầu mới?

Tương tự như các thiết bị Pod System thông thường, đầu Pod chứa Mesh Coil của thiết bị Pod 13W này cũng sẽ cần phải thay thế khi đã đến giới hạn của mình. Tuổi thọ của thiết bị phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố khác nhau, từ yếu tố môi trường bên ngoài tác động cũng như thói quen sử dụng của Vaper sẽ cho ra thời gian khác nhau.

đầu pod

Tính theo thời gian trung bình của đầu Pod ở các thiết bị của hãng khác, thời gian thay đầu Pod trung bình là từ 4 đến 5 ngày nhưng đây cũng chỉ là một con số để anh em tham khảo do, nếu dùng thiết bị ít thì con số này có thể tăng lên. Để đảm bảo được sức khỏe của người dùng thì việc thay đầu Pod đúng thời điểm cũng rất cần thiết, cũng như bảo quản đúng cách sẽ tăng tuổi thọ cho không chỉ đầu Pod mà thân máy cũng sẽ ít gặp phải các lỗi không đáng có.

Đầu Pod ZQ Micool mua ở đâu tại Việt Nam?

Không để bạn phải chờ đợi lâu thêm nữa, thì như đã hứa ở đầu bài viết thì đầu Pod ZQ Micool có thể sẽ hơi khó tìm kiếm trong thời gian này vì không có nhiều nhà cung cấp sản phẩm chính hãng này tại thị trường Việt Nam. Nhưng anh em đừng lo vì EZVape là một nhà cung cấp cả thiết bị Pod 13W này cũng như bán lẻ đầu Pod cho anh em thay khi cần. Nếu như anh em đang quan tâm thì có thể tham khảo qua thông tin cửa hàng ở ngay dưới đây.

EZVape là đơn vị cung cấp các sản phẩm Pod dùng nhiều lần ZQ Micool công nghệ Mesh Coil đời mới, kèm theo đó là đầu Pod bán lẻ uy tín hàng đầu tại Việt Nam. EZVape còn cung cấp thêm khá đa dạng các loại Pod có kèm theo công nghệ Mesh Coil dành cho những anh em có hứng thú với các sản phẩm tương tự như ZQ Micool.

Không chỉ dừng lại ở đó, EZVape còn đang bán thêm nhiều dòng Tinh dầu Vape, tinh dầu Salt Nic giá rẻ, Relx, Pod System Vape, Pod dùng 1 lần và các phụ kiện Vape chính hãng. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi trực tiếp hoặc trực tuyến thông qua các thông tin sau:

Hotline : 0912799091
  0399999939

  0799999979

Fanpage: Ezvape.vn – Relx Vape Shop Chính Hãng

                Pinkvape.vn by Ezvape – Relx Vape Shop Chính Hãng

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 79/12 Nguyễn Hữu Cầu, Tân Định, Quận 1 hay 109/F7 Bến Vân Đồn, Phường 9, Quận 4.

EZVape hân hạnh được phục vụ các bạn mọi lúc mọi nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.