Tinh dầu Calm Down và Cooling Booster là hai dòng tinh dầu the chuyên dụng từ bạc hà, được sản xuất nhằm mang đến sự the mát cực độ cho người dùng khi vaping cùng một trong hai sản phẩm. Tinh dầu Pod Calm Down với hai hương vị Spearmint và Winter mang lại sự the mát thơm ngon cực độ từ bạc hà.

Tinh dầu Pod Cooling Booster là một dòng tinh dầu bổ trợ, được sử dụng để châm kèm với các loại tinh dầu khác nhằm kích the cho tinh dầu. Trong bài viết này sẽ giới thiệu về hai loại tinh dầu kể trên, thông qua các thông tin chung cũng như từ đó giúp bạn đưa ra được sự lựa chọn phù hợp dành cho mình.

Tinh dầu Calm Down và những thông tin bạn cần biết

So với các loại tinh dầu Pod hương vị trái cây quen thuộc, chiết xuất tinh dầu từ nhiều loại trái cây khác nhau và đa dạng, không chỉ vậy mà còn mix thêm với bạc hà như một cách mang lại vị the mát ở phần hậu vị. Vậy thì câu hỏi đặt ra ở đây là tại sao không chọn tinh dầu trái cây mix với bạc hà mà lại chọn tinh dầu Calm Down với chỉ riêng vị bạc hà.

tinh dầu calm down

Thật ra câu trả lời cho việc này khá đơn giản, không phải ai cũng có sở thích giống nhau. Người sẽ thích nhiều vị, còn có người sẽ chỉ thích hương vị riêng lẻ, để cảm nhận được hương vị một cách trọn vẹn nhất. Chính vì vậy, đối với những người thích hương vị bạc hà the mát và chỉ duy nhất vị này khi hút Vape, thì chai tinh dầu Calm Down sẽ phù hợp với nhu cầu này.

Trước khi sử dụng sản phẩm, bạn cũng cần phải tìm hiểu thông tin về sản phẩm như sản phẩm có hai hương là Spearmint và Winter Fresh, cũng như nhiều mức Nictoine cùng nhiều thông tin khác để có cho mình trải nghiệm vaping trọn vẹn nhất.

Cooling Booster kết hợp với các loại tinh dầu Pod

Thường thì khi hút các loại tinh dầu Pod vị trái cây, vị bánh béo hay bất kỳ dòng nào có mix chung với bạc hà, thì sau một thời gian anh em sẽ có thể gặp phải tình trạng bị lờn vị, hay nói cách khác là vị the của tinh dầu ngày càng giảm, không còn cảm thấy thơm ngon như lúc đầu, dẫn đến khi hút độ thỏa mãn của anh em không được trọn vẹn, mang lại một trải nghiệm không tốt khi hút thuốc lá điện tử. Nhiều anh em cũng khá e dè đổi sang một loại tinh dầu khác loại đang dùng vì sợ hương vị không thơm ngon bằng.

cooling booster

 

Chính vì để giải quyết những vấn đề kể trên, mà dòng tinh dầu the Cooling Booster được cho ra đời để hỗ trợ anh em cho việc vẫn được hút những dòng tinh dầu mình yêu thích, mà có thể bổ sung thêm vị the nhằm tăng trải nghiệm khi hút tinh dầu Pod.

Bước sử dụng khá đơn giản khi bạn chỉ cần châm tinh dầu vào Pod kèm với loại tinh dầu có hương vị ưa thích mà bạn đang sử dụng, nếu như bạn hứng thú với Cooling Booster, bạn có thể tham khảo thêm thông tin về sản phẩm trên Website của EZVape để tìm hiểu thêm về những ưu điểm về giá cả và chất lượng mà dòng này mang lại.

Tinh dầu Calm Down và Cooling Booster mua ở đâu tại Việt Nam?

Không cần phải mất thời gian tìm kiếm địa chỉ bán các sản phẩm về thuốc lá điện tử uy tín tại Sài Gòn mà giờ đây câu trả lời đã nằm ngay trước mắt của bạn. EZVape là nhà phân phối sản phẩm tinh dầu the Cooling Booster, cùng với tinh dầu Calm Down SpearmintWinter Fresh đảm bảo chính hãng và uy tín tại Việt Nam.

EZVape hỗ trợ bạn đến mua tại cửa hàng ở TP.Hồ Chí Minh cũng như hỗ trợ giao hàng trực tiếp toàn quốc tại Việt Nam. Nếu bạn cần được tư vấn về các dòng tinh dầu vape, Pod system, Pod dùng 1 lần, Relx và các phụ kiện Vape chính hãng. Sau đây là thông tin liên hệ để bạn thuận tiện hơn trong việc mua hàng tại EZVape, hãy liên hệ với chúng tôi thông qua:

Hotline: 0912799091

Fanpage: Ezvape.vn – Relx Vape Shop Chính Hãng

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 109/F7 Đường Bến Vân Đồn, Phường 9, Quận 4, TPHCM.

EZVape hân hạnh được phục vụ các bạn mọi lúc mọi nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.