Nasty Juice và Tokyo Juice sẽ là hai dòng tinh dầu Vape được giới thiệu đến anh em tại bài viết này như hai hãng tinh dầu Vape thơm ngon cho tháng 8 này. Nasty Juice với dòng tinh dầu Nasty Chocolate và vị trái cây thơm ngon.

Còn Tokyo Juice thì sẽ có các dòng Tokyo Golden và Crazy Fruits mang lại vị ngon từ những hương vị đơn lẻ của các loại trái cây cho đến các vị mix nhiều loại hoa quả, tạo nên một trải nghiệm vaping trọn vẹn nhất, mới mẻ nhất cho các dân chơi. Vì vậy, tại bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn thông tin về các dòng tinh dầu Vape thơm ngon đáng để thử trong tháng 8 này đến từ hai hãng tinh dầu đình đám kể trên.

Nasty Juice – Giới thiệu về Nasty vị trái cây và Nasty Chocolate

Nasty Juice là hãng sản xuất tinh dầu thuốc lá điện tử đình đám đến từ đất nước Malaysia. Hãng này mang lại các dòng sản phẩm tinh dầu Salt Nic với đặc trưng là Nicotine muối, với mức Nicotine tương đối cao là 35mg và 50mg tùy theo dòng sản phẩm. Hai dòng sản phẩm nổi bật của hãng này đáng để bạn thử qua là tinh dầu Nasty vị trái cây và tinh dầu Nasty Chocolate.

Tinh dầu Vape Nasty vị trái cây

Về Nasty vị trái cây, dòng tinh dầu này sẽ lấy hương vị nền từ những loại trái cây nhiệt đới hấp dẫn và vô cùng bắt vị, kết hợp với hương vị mát lạnh từ bạc hà gói gọn trong từng chai tinh dầu. Chính vì điều này, mà nhiều dân chơi đam mê hương vị tinh dầu Vape có mức Nicotine cao đều sẽ muốn thử trải nghiệm các mùi vị độc đáo mà dòng này mang lại.

nasty salt 1

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về các dòng sản phẩm Nasty vị trái cây nổi bật để hiểu hơn về sản phẩm, biết đâu đây lại là vị ngon dành cho bạn.

Tinh dầu Vape Nasty Chocolate

nasty juice

Vị Chocolate đến từ Nasty Juice cũng được hãng này cho ra mắt, và điều đặc biệt hơn là hương vị này có hẳn một dòng chuyên biệt cho riêng mình, có thể thấy Nasty đặt rất nhiều tâm huyết vào sản phẩm này. Mang hương vị thơm lừng của Chocolate, nhiều anh em muốn thử qua dòng này nhưng sợ gặp phải cảm giác đắng khi hút, để giải đáp cho mối quan ngại này thì anh em vaper có thể tham khảo thêm thông tin tại bài viết này.

Tokyo Juice – Thông tin về Crazy Fruits và Tokyo Golden

Tokyo Juice là dòng tinh dầu có tên tuổi trên thị trường, nổi tiếng với sản phẩm Tokyo Classic được ra mắt trước đó. Đến với bài viết hôm nay là hai dòng gồm Crazy Fruits với hương vị đơn lẻ đến từ các loại trái cây riêng biệt và mới mẻ cùng Tokyo Golden là sự kết hợp giữa nhiều hương vị trái cây khác nhau.

Tinh dầu Vape Crazy Fruits

crazy fruits

Mang lại hương vị từ từng loại trái cây mới, chưa được ra mắt trước đó ở các dòng Tokyo Classic, điểm mới lạ của dòng này là hương vị the mát được thêm vào nhiều hơn, tạo nên sự sảng khoái giữa cái oi bức giữa mùa hè. Đây là sản phẩm được cho ra mắt lấy mùa hè làm chủ đạo, bạn có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm tại đây.

Tinh dầu Vape Tokyo Golden

tokyo juice

Mang lại hương vị đặc trưng giữa nhiều vị trái cây khác nhau, tất cả được mix lại thành từng chai tinh dầu, mỗi một chai tinh dầu lại mang đến một vị trái cây khác nhau, kết hợp lại với nhiều hương vị thơm ngon khác. Nếu như bạn đang tìm kiếm sự mới mẻ về sản phẩm, bạn có thể tìm hiểu về sản phẩm tại đây.

Nasty Juice & Tokyo Juice – Nhà phân phối uy tín tại Việt Nam

Do các sản phẩm được đề cập ở trên tương đối khá hiếm và mới cập bến tại Việt Nam nên sẽ có ít nhà cung cấp có sẵn mặt hàng này tại Việt Nam, tuy nhiên EZVape sẽ giúp bạn giải quyết điều này. EZVape là nhà phân phối các sản phẩm Nasty Juice và Tokyo Juice chính hãng tại Việt Nam.

EZVape hỗ trợ giao hàng khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, bên cạnh đó phân phối nhiều dòng sản phẩm phục vụ cho vape như Tinh dầu Vape, tinh dầu hút Pod giá rẻ, Relx, Pod dùng 1 lần và các phụ kiện Vape chính hãng. Bạn có thể đến cửa hàng tại quận 4 của EZVape hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn thông qua các thông tin sau:

Hotline: 0912799091

Fanpage: Ezvape.vn – Relx Vape Shop Chính Hãng

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 109/F7 Đường Bến Vân Đồn, Phường 9, Quận 4, TPHCM.

EZVape hân hạnh được phục vụ các bạn mọi lúc mọi nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.