R One Pod mang đến các sản phẩm đầu Pod chuyên dụng cho các thiết bị Relx Pod như Relx Zero hay dành cho các sản phẩm Closed của hãng Romantic One. Đến với các đầu Pod này, anh em Vaper sẽ nhận được một sản phẩm có thể tương thích với các thiết bị Closed Pod phổ biến trên thị trường, đồng thời điểm nhấn quan trọng của dòng sản phẩm này chính là hương vị vô cùng độc đáo mà nó mang lại.

Mỗi một đầu Pod là một hương vị độc lạ không giống ai với công thức chuyên biệt, do vậy nên độ ngọt, độ the, độ đậm của từng đầu sẽ khác biệt rõ rệt. Sau đây hãy cùng EZVape tìm hiểu các loại hương vị độc đáo của sản phẩm này trong tháng 11 nhé.

R One Pod có hỗ trợ đầu Pod Relx không?

R One Pod là một sản phẩm đầu Pod chuyên dụng cho các thiết bị cùng tên đến từ hãng Romantic One, do có thiết kế là Pod khép kín, Closed Pod nên khi sử dụng hết tinh dầu Vaper sẽ chỉ cần thay một đầu Pod mới và có thể mua từ chính thương hiệu này. Có cho mình một cái tên riêng nên ít nhiều Vaper sẽ nghĩ sản phẩm này không hỗ trợ đầu Relx, nhưng sự thật thì lại khác hẳn với những gì người ta thường nghĩ.

r one pod

R One Pod cung cấp các đầu Pod vô cùng tiện lợi hỗ trợ không chỉ cho Romantic One, mà còn có thể lắp như một đầu Pod Relx cho các thiết bị Relx Pod. Chính vì vậy, người dùng không bị giới hạn khi đổi qua lại giữa các thiết bị đồng thời có thể tận hưởng vị ngon độc đáo mà thương hiệu này mang đến cho người dùng. Dưới đây sẽ là ba loại hương vị được đánh giá là độc đáo trong số các sản phẩm.

R One Pod vị trà Long Tĩnh và vị đậu xanh thơm lừng

R One Pod có thể nói mang lại khá đa dạng hương vị từ hình thức lẫn công thức pha chế, với hương vị độc đáo chưa từng có ở các hãng tinh dầu khác tại thị trường Việt Nam đó chính là sự xuất hiện của vị trà Long Tĩnh cùng với vị đậu xanh vô cùng độc đáo. 

romantic one

Cả hai mang đến một làn gió mới cho các Vaper khi hút thuốc lá điện tử, đồng thời tạo nên cảm giác thỏa mãn vô cùng khi hút. EZVape đã từng phân tích hai hương vị này ở bài viết trước đó và anh em có thể tham khảo qua để tìm hiểu thêm.

R One Pod và các sản phẩm mang hương vị nước giải khát

Cũng có cho mình đầy đủ các thông tin ở bài viết trên EZVape, Romantic One không chỉ giới hạn ở các vị trái cây hay món ăn, mà các sản phẩm đầu Pod Relx vị nước giải khát mà hãng này mang lại cũng không bị trùng lặp trên thị trường. 

relx pod

Không chỉ có cho mình vị Coca Cola quen thuộc, giờ đây thiết bị R One Pod hay Relx Pod của bạn có thể tận hưởng vị nước giải khát mới lạ như vị nước tăng lực bò húc, hay dòng sản phẩm nước tăng lực 100Plus mà chưa hãng nào tại Việt Nam có. Qua các hương vị này, thương hiệu Romantic One cũng ngầm khẳng định sự độc nhất trong việc sáng tạo các hương vị để cạnh tranh với các đối thủ trên thị trường.

EZVape – Điểm bán đầu Pod Romantic One và Relx Pod chính hãng

EZVape chuyên cung cấp sản phẩm đầu R One Pod hay Romantic One cũng như các loại đầu Pod Relx khác, cam kết chính hãng tại Việt Nam. Không chỉ vậy, EZVape còn phục vụ hầu hết tất cả các sản phẩm về thuốc lá điện tử bao gồm Tinh dầu Vape, Pod system, Pod dùng 1 lần, Relx và các phụ kiện Vape chính hãng. Bạn có thể đến cửa hàng của EZVape tại khu vực quận 4 TP.Hồ Chí Minh hoặc liên hệ với nhân viên tư vấn trực tuyến thông qua các thông tin sau:

Hotline : 0912799091
  0399999939

  0799999979

Fanpage: Ezvape.vn – Relx Vape Shop Chính Hãng

                Pinkvape.vn by Ezvape – Relx Vape Shop Chính Hãng

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 79/12 Nguyễn Hữu Cầu, Tân Định, Quận 1 hay 109/F7 Bến Vân Đồn, Phường 9, Quận 4.

EZVape hân hạnh được phục vụ các bạn mọi lúc mọi nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.