TÌM HIỂU VỀ LỖ GIÓ VAPE? TẦM ẢNH HƯỞNG CỦA AIRFLOW TRONG VAPING

Thị trường Vape nói chung hay thuốc lá điện tử nói riêng trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Khi các anh em chơi hệ khói dần chuyển từ thuốc lá sang hút Vape. Còn gì tuyệt vời hơn khi có thể trải nghiệm Vaping theo đúng ý mình. Điều mà EZVape vừa nhắc đến đó chính là ưu điểm của lỗ gió Vape. Bằng cách lựa chọn Air Flow theo ý mình. Bạn chắc chắn có thể tận hưởng hương vị và lượng khói nhiều ít theo sở thích. Vậy cùng EZVape tìm hiểu qua lỗ gió Vape và tầm ảnh hưởng của Air Flow trong quá trình Vaping bạn nhé!

Đôi nét về Air Flow 

Nhiều bạn mới khi đến với Vape thường rất hoang mang. Khi đi tìm hiểu về các cấu tạo hay bộ phận cấu thành nên Vape. Câu hỏi mà các bạn thường thắc mắc trên các diễn đàn là liệu có yếu tố nào ảnh hưởng nhiều đến hương vị hay việc hút Vape nhiều khói không? Trong thực tế, Air Flow hay lỗ gió Vape là yếu tố quyết định nhiều nhất xem hơi Vape ngon hay dở. Kiểm soát Air flow không quá khó nhưng là việc mà bất cứ Vaper nào cũng cần phải thuộc nằm lòng để có thể mang đến cho mình những trải nghiệm tuyệt vời nhất. 

Lỗ gió Vape hay còn gọi là Air flow. Là những lỗ lấy gió nằm trên buồng đốt Vape giúp sản sinh nhiều hơi hơn và hương vị đậm đà hơn. Air flow không chỉ là luồng không khí đi qua Coil. Nó còn là một hệ thống hoàn chỉnh từ cửa gió ra tới miệng Driptip. 

Anh em có thể chỉnh lỗ gió vape và driptip trên đa số đầu đốt. Phần ở giữa là buồng đốt và ống dẫn nữa. 2 thứ này rất ít thương hiệu thuốc lá điện tử cho phép bạn tùy chỉnh. Bởi nó gắn liền với cấu trúc của cả đầu đốt. 

Ảnh hưởng của Air Flow đến trải nghiệm sử dụng  

Khi lỗ gió Vape mở gió tối đa, nhìn chung bạn sẽ trải nghiệm hút vape nhiều khó. Mượt mà hơn và mát hơn với ít hương vị tổng thể hơn. Điều này sẽ xảy ra khi bạn đốt, coil hóa hơi tinh dầu Vape

Khi không khí tiếp xúc với hơi nước, sẽ làm hạ nhiệt độ của khói trước khi bạn hít vào. Gió mở to hơn, tạo cho bạn cảm giác hút thấy khói mát hơn. Nhưng đồng thời bạn sẽ thấy như mất đi một chút hương vị. Thay vì đẩy hương vị ra ngoài bằng hơi nước, nó có thể lưu lại trên Coil.

Air flow mở rộng có thể làm hao tinh dầu, vì nó vẫn còn trên Coil chứ không thực sự bay ra ngoài hết. Có vẻ như ảnh hưởng của Air flow đến trải nghiệm vị giác là không nhỏ? Bỏ qua mùi vị, có hai thứ quan trọng nhất ảnh hưởng đến trải nghiệm vape đó là độ gắt và chất lượng khói

Độ gắt 

Càng nhiều gió đi vào hệ thống thì sẽ càng nhiều không khí được hòa lẫn với khói. Điều này làm mát hơi của thuốc lá điện tử và giảm đáng kể độ gắt của juice. Mặc dù đa số vaper thích một hơi khói êm mượt nhưng vẫn có một số anh em thích một hơi Vape có độ gắt nhất định. Vì nó sẽ làm bạn nhớ đến mùi vị của một điếu thuốc lá đậm đà. 

Chất lượng khói

Không khí giúp hòa loãng khói vape. Dù điều này giúp tạo ra hơi hút mát, dễ kéo hơi sâu nhưng nó cũng làm giảm hương vị Juice. Air flow nhỏ cho chúng ta một hơi vape vô cùng đậm đà hương vị nhưng sẽ bị nóng đôi chút. Trái lại, lỗ gió Vape lớn tạo ra những đám khói Vape khổng lồ do khói đã được hòa loãng và tản nhiệt,  anh em có thể kéo 1 hơi dài tận hưởng. 

Làm sao để hút vape nhiều khói với lỗ gió Vape?

Khi có luồng không khí lưu thông tại Coil sẽ giúp khói lên nhiều và hấp dẫn hơn. Nắm được nguyên lý này, đã có rất nhiều thương hiệu thuốc lá điện tử nổi tiếng chế tạo ra những chiếc Vape có lỗ thông gió lớn. Vậy cho nên khi hút, không khí dễ xâm nhập vào bên trong giúp khói lên dày và thơm ngon hơn. Một điều nữa là bạn cũng có thể tự chỉnh lỗ gió vape. Sao cho không khí có thể đi qua coil. Chỉ bằng cách đơn giản này mà bạn có thể hút vape nhiều khói.

Các bạn cũng có thể học cách điều chỉnh lực hút. Đó cũng là cách giúp em thuốc lá điện tử của bạn nhiều khói hơn. Bạn chú ý khi hút hãy hút với một tốc độ vừa đủ mạnh để khói lên nhưng không gây cháy Coil. Nếu bạn muốn hút mạnh thì hãy chọn cho mình những loại máy có công suất lớn hoặc có thể dùng được tinh dầu có nồng độ nicotine thấp. Hãy giãn cách các lần hút với nhau để đảm bảo thiết bị không bị quá nhiệt gây cháy bông và coil. 

Tổng kết

Phía trên là những tổng hợp của EZVape để giúp các bạn hiểu hơn về lỗ gió Vape. Cũng như những ảnh hưởng của nó trong quá trình trải nghiệm Vaping của bạn. Mong rằng đây sẽ là một bài viết hữu ích, cung cấp những điều mà bạn cần trong quá trình sử dụng Vape. 

EZVape là đơn vị cung cấp các sản phẩm về thuốc lá điện tử chính hãng tại Việt Nam. Nếu bạn cần được tư vấn về các dòng tinh dầu vape, Pod system, Pod dùng 1 lần, Relx và các phụ kiện Vape chính hãng. Sau đây là thông tin liên hệ để bạn thuận tiện hơn trong việc mua hàng tại EZVape, bạn có thể đến cửa hàng để trải nghiệm hoặc mua online bằng cách liên hệ với chúng tôi thông qua các thông tin sau:

Hotline: 0912799091

Fanpage: Ezvape.vn – Relx Vape Shop Chính Hãng

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 109/F7 Đường Bến Vân Đồn, Phường 9, Quận 4, TPHCM.

EZVape hân hạnh được phục vụ các bạn mọi lúc mọi nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.