Tokyo Golden mang đến một hương vị độc đáo, vượt xa hẳn các dòng sản phẩm Tokyo Juice được ra mắt trước đó trên thị trường. Nếu như bạn là một tín đồ của các dòng tinh dầu Salt Nic của nhà Tokyo, vậy thì sản phẩm Juice Salt Nic 30mg mà EZVape sắp sửa giới thiệu dưới đây chắc chắn sẽ thổi bừng vị giác của bạn.

Vậy thì chính xác Tokyo Golden là gì? Dòng Juice này sẽ mang lại hương vị gì độc đáo cho tín đồ của thuốc lá điện tử? Và ai có thể hút dòng Juice này? Tất cả câu hỏi kể trên sẽ được giải đáp ngay tại bài viết này, hãy đọc đến cuối để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin quan trọng nào.

Tokyo Golden là gì?

Đầu tiên chúng ta sẽ đi giải đáp cho câu hỏi Tokyo Golden là gì? Để nói một cách ngắn gọn, Tokyo Golden là một trong số các dòng tinh dầu Salt Nic thế hệ mới đến từ thương hiệu Tokyo Juice. Có lẽ trước đó, bạn đã từng dùng qua các sản phẩm tinh dầu Tokyo Classic với các hương vị của một loại trái cây hoặc thức uống bất kỳ đi kèm với hậu vị bạc hà the mát trên mỗi chai Juice của Tokyo.

tokyo golden

Đến với sản phẩm mới, chắc chắn nhà Tokyo cũng phải cải tiến sản phẩm để đem đến một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ và thú vị cho các tín đồ Vaper. Tokyo Golden là bộ sưu tập các dòng Juice Salt Nic 30mg và 50mg cùng nhiều hương vị khác nhau. Mỗi hương vị sẽ đem đến một sự pha trộn giữa nhiều loại trái cây hoặc thức uống khác nhau, tạo nên một tỷ lệ hoàn hảo trong một chai tinh dầu mix nhiều vị.

Tokyo Golden mang đến hương vị độc đáo gì cho các tín đồ Vaper?

Quả thật khi nhắc đến Tokyo Juice phiên bản Tokyo Golden, có rất nhiều hương vị độc đáo đáng để kể đến về dòng này, mang đến nhiều hương vị mix từ nhiều loại trái cây nhiệt đới như đào, xoài, nho cho đến các hương vị thức uống độc đáo như vị cherry soda, vị coca vanilla cùng nhiều vị hấp dẫn khác.

tokyo juice

Đối với người mới bắt đầu sử dụng thử dòng này, bạn có thể tham khảo và dùng thử 3 hương vị trái cây nhiệt đới để dễ dàng nắm bắt. Vì các hương vị trái cây luôn là vị dễ sử dụng và là cơ bản nhất đối với các loại tinh dầu Vape.

Tokyo Golden sẽ phù hợp với những ai?

Tokyo Golden là sản phẩm Tokyo Juice lấy gốc tinh dầu Salt Nic với nồng độ Nicotine cao. Với hai mức Nicotine lần lượt là 30mg và 50mg, bạn có thể sẽ cần phải cân nhắc kỹ lưỡng khi sử dụng. Đối với người dùng Vape lâu năm, tinh dầu Salt Nic 30mg hay 50mg có lẽ sẽ rất lý tưởng và phù hợp vì họ đã quen với mức Nicotine cao.

Tuy vậy, đối với những người mới bắt đầu chơi, thì EZVape không khuyến khích bạn thử ngay các dòng Juice Salt Nic có mức Nicotine cao mà chỉ nên bắt đầu từ những loại tinh dầu có mức Ni thấp như tinh dầu Freebase 3mg hay 6mg chẳng hạn. Có thể nói, nếu như bạn là người dùng Vape lâu năm, hút được Nicotine cao và tìm kiếm một sự đột phá về hương vị, vậy thì Tokyo Golden sẽ đáp ứng được điều này.

Điểm bán Juice Salt Nic ngon uy tín tại Việt Nam

EZVape là nhà cung cấp sản phẩm tinh dầu Salt Nic 30mg Tokyo Golden chính hãng tại thị trường Việt Nam, tại đây sẽ là điểm đến uy tín cho các tín đồ thuốc lá điện tử lựa chọn khi đến với Vape. Ngoài việc phân phối nhiều dòng sản phẩm phục vụ cho vape như Tinh dầu Vape, tinh dầu hút Pod giá rẻ, Relx, Pod dùng 1 lần và các phụ kiện Vape chính hãng, EZVape còn hỗ trợ giao hàng khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Bạn có thể đến cửa hàng tại quận 4 của EZVape hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn thông qua các thông tin sau:

Hotline: 0912799091

Fanpage: Ezvape.vn – Relx Vape Shop Chính Hãng

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 109/F7 Đường Bến Vân Đồn, Phường 9, Quận 4, TPHCM.

EZVape hân hạnh được phục vụ các bạn mọi lúc mọi nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.