Vantasy Pod Kit có những sự lựa chọn nào tại EZVape? Tìm hiểu ngay

Vantasy Pod Kit là một trong những sản phẩm hot hit tháng 8 này tại Việt Nam vừa mới xuất hiện tại cửa hàng EZVape để vaper có dịp được trải nghiệm một trong những sản phẩm Closed Pod đời mới bên cạnh cái tên RELX Pod đình đám có mặt tại cửa hàng.

Khi đến với Vantasy Pod Kit lần này, vaper sẽ được cung cấp đầy đủ các loại sản phẩm như thiết bị Closed Pod, đầu Pod bán lẻ chứa sẵn tinh dầu để thay cho thiết bị, sản phẩm pin cho máy. Như vậy, vaper còn chần chờ gì mà không mau đi vào bài viết ngày hôm nay để cùng tìm hiểu về những sự lựa chọn của Vantasy Pod Kit hiện đang có tại cửa hàng EZVape.

Vantasy Pod Kit và thiết bị Closed Pod lẻ

Trong số các sự lựa chọn, thì ưu tiên đầu của vaper sẽ là sản phẩm Closed Pod. Thiết bị Vantasy Pod Kit được đánh giá là mang lại một sự lựa chọn khá đầy đủ cho một bộ sản phẩm, bao gồm:

 

 • 1 Thân máy Vantasy
 • 1 đầu Pod Vantasy chứa sẵn tinh dầu

vantasy pod kit

Khi lựa chọn sản phẩm này, vaper sẽ có thể bắt đầu sử dụng ngay khá đơn giản chỉ việc kết nối đầu Pod cùng thiết bị, sau đó đưa môi lên vaping là đã có thể tận hưởng được vị ngon của từng giọt Juice vape bên trong đầu Pod. Nếu như muốn làm quen thử với sản phẩm thì bạn có thể chọn ngay thiết bị Closed Pod lẻ này tại EZVape với mức giá chưa đến 300 cành cho một bộ sản phẩm.

Còn nếu như sau khi trải nghiệm và cảm thấy ưng ý với dòng sản phẩm này, thì vaper có thể chọn lựa thêm các sản phẩm đầu Pod chứa sẵn tinh dầu để thay khi hút hết dầu, và tiếp theo là cục pin cho máy để có thể sạc pin khi cần hoặc cần thay thế pin sạc sau một thời gian. Hãy khám phá tiếp các sự lựa chọn của Vantasy Pod Kit đang có mặt tại EZVape nhé.

Đầu Pod chứa sẵn Juice dành cho Closed Pod của Vantasy

closed pod

 

Khi sử dụng Closed Pod thì chắc chắn đầu Pod là thứ không thể thiếu rồi vì thiết bị không cần phải châm thêm dầu, mà chỉ cần thay đầu Pod mới chứa sẵn tinh dầu. Ước tính một đầu Pod của Vantasy Pod Kit sẽ hỗ trợ khoảng 400 hơi hút hoặc nhiều hơn tùy vào tần suất sử dụng, cũng như độ dài khi hút của người dùng.

Vantasy Pod Kit Kola

Điểm tiện lợi mà sản phẩm này mang lại chính là khớp nối nam châm tiện lợi ở đáy có thể kết nối với thân máy dễ dàng, vì chứa sẵn Juice nên không cần phải châm tinh dầu. Mức Nicotine cũng là điểm đáng chú ý với 50mg sẵn sàng đáp ứng những vaper có thói quen hút ni cao. Hiện sẽ có hơn 10 đầu Pod của Vantasy Pod Kit để cho bạn lựa chọn tại EZVape, bao gồm:

 

 • Strawberry Watermelon: Dâu Dưa Hấu
 • Mango Peach: Xoài Đào
 • Taro Ice Cream: Kem Khoai Môn
 • Mango Grape: Xoài Nho
 • Kola: Coca
 • Strawberry Mango: Xoài Dâu
 • Peach Apple: Táo Đào
 • Blueberry: Việt Quất
 • Banana Ice: Chuối Lạnh
 • Juicy Peach: Đào Lạnh

Vantasy Pod Kit và đầu Pod đã có mặt đầy đủ tại EZVape

Nếu như muốn sở hữu cho mình trọn bộ sản phẩm Vantasy Pod Kit mà không phải lo lắng về việc không có đầu Pod để thay thế hay khu vực gần bạn vẫn chưa có nhà phân phối nào của sản phẩm thì EZVape sẽ hội tụ đầy đủ những gì bạn cần để sử dụng thiết bị Closed Pod thế hệ mới này. Vantasy Pod Kit với mức Nicotine tuyệt đỉnh chắc chắn sẽ có thể chinh phục được những vaper khó tính nhất trên thị trường.

 

EZVape được biết đến như một nhà phân phối sản phẩm thuốc lá điện tử chính hãng tại thị trường Việt Nam. Không chỉ vậy, EZVape còn cung cấp các loại sản phẩm về vape như Tinh dầu Vape, tinh dầu Salt Nic giá rẻ, Relx, Pod Kit, Pod dùng 1 lần và các phụ kiện Vape chính hãng. Hiện tại hệ thống EZVape hỗ trợ giao hàng khắp các tỉnh thành Việt Nam, bạn có thể liên hệ với chúng tôi trực tiếp hoặc trực tuyến thông qua các thông tin sau:

 

Hotline : 0912799091
  0399999939

  0799999979

 

Fanpage: Ezvape.vn – Relx Vape Shop Chính Hãng

                Pinkvape.vn by Ezvape – Relx Vape Shop Chính Hãng

 

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 79/12 Nguyễn Hữu Cầu, Tân Định, Quận 1 hay 109/F7 Bến Vân Đồn, Phường 9, Quận 4.

 

EZVape hân hạnh được phục vụ các bạn mọi lúc mọi nơi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.