Zodiac Salt Nic có thể sẽ khiến cho nhiều anh em Vaper phải choáng váng, vì lấy tên từ những chòm sao trong cung hoàng đạo nên thoạt đầu sẽ có nhiều người hiểu nhầm đây không phải là chai Juice dùng cho Vape. Tuy nhiên, dòng Juice Zodiac thực sự khá độc đáo về ý nghĩa của tên lẫn cách chọn lựa từng hương vị để pha chế riêng trên từng chai tinh dầu Salt Nic.

Đến với bài viết này, thay vì tập trung giới thiệu các hương vị ở bài viết trước đó thì tại đây sẽ tổng hợp các thông tin liên quan đến mùi hương cũng như ý nghĩa của tên sản phẩm mã Zodiac Juice muốn gửi đến Vaper.

Zodiac Salt Nic – Ý nghĩa đằng sau những cái tên cung hoàng đạo

Vì sao dòng tinh dầu Salt Nic Zodiac Juice lại chọn tên các chòm sao làm tên của từng sản phẩm cho mình? Thật ra, điểm thú vị ở các tên gọi chính là vị của từng loại trái cây sẽ tương ứng với một vài tính cách của chòm sao đó. Các chòm sao có tính cách mạnh mẽ sẽ ưa chuộng các vị tinh dầu đậm đà, với mùi vị ngọt nhiều hay hương thơm lan tỏa phủ rộng. 

zodiac salt nic

Những chòm có tính cách trầm sẽ chuộng các hương vị dịu nhẹ không quá gắt. Mỗi người sẽ có mỗi tính cách khác nhau, vì vậy mà sở thích không ai là giống ai, để mọi người có thể lựa chọn sản phẩm dễ dàng hơn thì hãy theo dõi tiếp phần tổng hợp thông tin các mùi hương ở dưới đây.

Zodiac Salt Nic – 10 chòm sao của Zodiac Juice sẽ tương ứng với 10 hương vị gì?

Zodiac Salt Nic hay Zodiac Juice sẽ mang đến cho Vaper 10 hương vị trái cây trong các chai chai Zodiac Juice sẽ mang trong mình hương vị của từng loại trái cây riêng biệt. Điểm đặc trưng của các chai này đó chính là sẽ mang đa số là hương vị của một loại trái cây cụ thể.

Zodiac Capricorn

Một vài chai thì sẽ mix hai vị trái cây hoặc thậm chí là những hương vị vô cùng sáng tạo. Để anh em có thể dễ dàng hình dung hơn, sau đây sẽ là danh sách 10 hương vị cùng với tên của cung hoàng đạo:

  • Zodiac Virgo Salt Nic 30ml: Vị mâm xôi lạnh
  • Zodiac Gemini Salt Nic 30ml: Vị táo xanh
  • Zodiac Taurus Salt Nic 30ml: Vị sữa chua mít độc lạ
  • Zodiac Sagittarius Salt Nic 30ml: Vị sữa chua chanh
  • Zodiac Libra Salt Nic 30ml: Vị dưa hấu lạnh
  • Zodiac Leo Salt Nic 30ml: Vị coca cola chanh
  • Zodiac Capricorn Salt Nic 30ml: Vị khoai môn mix dừa
  • Zodiac Cancer Salt Nic 30ml: Vị việt quất
  • Zodiac Aquarius Salt Nic 30ml: Vị ổi hồng 

Zodiac Salt Nic – Chi tiết về các hương vị

Theo như danh sách được liệt kê ở trên, sau khi biết về hương vị tương ứng với tên cung hoàng đạo thì chắc hẳn nhiều anh em sẽ cần biết đến các thông tin chi tiết về từng hương vị của sản phẩm, đừng lo lắng vì EZVape đã có cho mình bài viết mô tả cho các hương vị trên.

zodiac juice

Từ chòm sao Xử Nữ (Virgo) đến chòm Nhân Mã (Sagittarius), anh em sẽ tìm được cho mình phần mô tả thông tin của các dòng sản phẩm kể trên ngay tại bài viết sau đây. Với các hương vị còn lại trong số 10 chai tinh dầu Pod lạnh, bạn có thể tham khảo qua bài viết này để có được thông tin chính xác về từng chai Zodiac Juice.

Zodiac Salt Nic – Mua tinh dầu Salt Nic tại TP.Hồ Chí Minh

EZVape tự hào khi là điểm bán uy tín cho các bạn lựa chọn khi đến với vape, khi là nhà cung cấp của tinh dầu Zodiac Salt Nic và nhiều sản phẩm Vpae khác. EZVape hỗ trợ giao hàng khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, bên cạnh đó phân phối nhiều dòng sản phẩm phục vụ cho vape như Tinh dầu Vape, tinh dầu hút Pod giá rẻ, Relx, Pod dùng 1 lần và các phụ kiện Vape chính hãng. Bạn có thể đến cửa hàng tại quận 4 của EZVape hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn thông qua các thông tin sau:

Hotline : 0912799091
  0399999939

  0799999979

Fanpage: Ezvape.vn – Relx Vape Shop Chính Hãng

                Pinkvape.vn by Ezvape – Relx Vape Shop Chính Hãng

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 79/12 Nguyễn Hữu Cầu, Tân Định, Quận 1 hay 109/F7 Bến Vân Đồn, Phường 9, Quận 4.

EZVape hân hạnh được phục vụ các bạn mọi lúc mọi nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.