Đầu Pod Relx là các sản phẩm chuyên dụng được dùng kèm với thiết bị Relx Pod System. Sau một thời gian sử dụng, lượng tinh dầu chứa trong mỗi đầu Pod Relx sẽ dần cạn kiệt và đến lúc đó bạn sẽ cần phải thay một đầu Pod mới để có thể tiếp tục Vaping cùng thiết bị Relx ưa thích của mình.

RELX ZERO NEBULA HAZE
Relx Classic

Không chỉ giới hạn ở đầu Pod riêng của hãng, mà thiết bị Relx còn có thể tương thích được với các loại đầu Pod khác như đầu Pod Iflex hay Bold Infinite. Sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu về các loại đầu Pod có thể tương thích được với thiết bị Relx ở phía dưới bài viết này.

Banner Relx Infinity 1
Relx Infinity

Đầu Pod Iflex

Iflex được biết đến như một hãng chuyên sản xuất các sản phẩm về thuốc lá điện tử, với hai sản phẩm chủ đạo chính là thiết bị Iflex Pod và tiếp đến là đầu Pod Iflex như một giải pháp cho việc thay đầu Pod cho sản phẩm Closed Pod của hãng này. Sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, cùng với nhiều hương vị tinh dầu chất lượng cao.

đầu pod relx

Sự đa dạng hương vị của sản phẩm cũng là điểm đáng lưu ý nhất đến khi Iflex cung cấp không chỉ một hương vị trên mỗi chai tinh dầu mà có thể lên đến nhiều vị trái cây, tạo nên nhiều trải nghiệm thú vị. Đầu Pod Iflex thường sẽ có mức Nicotine 35mg, cùng với đó là khả năng tương thích dòng Pod Relx Zero, có thể tương thích y hệt như một đầu Pod Relx chuyên dụng cho thiết bị này. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm thông tin về đầu Pod Iflex để có thể đưa ra lựa chọn phù hợp cho mình.

Bold Infinite – Một sự lựa chọn thay thế cho đầu Pod Relx

Bold Infinite là một giải pháp khác cho việc thay thế đầu Pod Relx Infinity hay các dòng khác của Relx Pod như Relx Phantom, Relx Lite, Relx Essential. Điểm thú vị là đầu Pod này có thể tương thích được với số lượng lớn các sản phẩm của Relx trong khi trước đó được thiết kế dành riêng cho thiết bị Bold Infinite cùng tên. Đến với hương vị của đầu Pod này, mức Nicotine sẽ có phần nhẹ hơn đầu Pod Iflex được giới thiệu trước đó với 35mg Nicotine trong mỗi đầu Pod.

đầu pod iflex

Hương vị cảu đầu Pod này mang lại sự sáng tạo không giới hạn khi hầu hết các vị của sản phẩm đều bắt nguồn từ các loại thức uống độc đáo, từ vị nước Soda chanh quen thuộc, đến các vị độc lạ như vị trà ô long, vị sữa đậu nành hay thậm chí vị kẹo ngọt Skittles được ưa chuộng ở thị trường Mỹ. Đến với đầu Pod Relx Bold Infinite, bạn sẽ được thoả mãn hết lần này đến lần khác với các hương vị độc đáo mà đầu Pod này mang lại khi sử dụng.

Đầu Pod Relx nên thay lúc nào là hợp lý?

Bất kỳ sản phẩm nào cũng sẽ có cho mình tuổi thọ nhất định, chính vì vậy mà sau một thời gian sử dụng, đầu Pod Relx hay đầu Pod Iflex, Bold Infinite cũng sẽ không thể được sử dụng tiếp tục mà cần phải thay đầu khác, chính vì vậy bạn sẽ cần phải nghiên cứu kỹ lưỡng về thông tin cần thiết cho việc thay đầu Pod Relx như thời gian sử dụng, cũng như những lưu ý được nhà sản xuất cung cấp trên bao bì trước khi sử dụng sản phẩm nhằm đảm bảo tuổi thọ thiết bị Relx được bền lâu.

Nên mua đầu Pod Iflex và Bold Infinite ở đâu?

Việc thay đầu Pod ngày càng trở nên dễ dàng hơn do càng có nhiều nhà phân phối sản phẩm trên thị trường Việt Nam, tuy nhiên việc tìm được shop ưng ý và cung cấp sản phẩm chính hãng lại khá khó khăn.

EZVape là nhà cung cấp đầu Pod Relx chính hãng tại Việt Nam, giúp bạn có thể dễ dàng thay đầu Pod khi hết thời gian sử dụng. EZVape hỗ trợ giao hàng đến khắp tỉnh thành Việt Nam. EZVape mang đến đa dạng sự lựa chọn với nhiều loại sản phẩm vape khác nhau bao gồm Tinh dầu Vape, Pod system, Pod dùng 1 lần, Relx và các phụ kiện Vape chính hãng. Bạn có thể mua hàng trực tiếp tại cửa hàng của EZVape hoặc liên hệ tại các kênh online theo thông tin sau:

Hotline: 0912799091

Fanpage: Ezvape.vn – Relx Vape Shop Chính Hãng

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 109/F7 Đường Bến Vân Đồn, Phường 9, Quận 4, TPHCM.

EZVape hân hạnh được phục vụ các bạn mọi lúc mọi nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.